Bắt khẩn cấp 2 nghi can giết người, cố ý gây thương tích ở Quảng Nam

(PLVN) - Công an tỉnh Quảng Nam mới bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở đối với 2 đối tượng Lê Hoàng và Phạm Kim Thạch để điều tra hành vi “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”.

 

Lực lượng công an đọc Quyết định bắt đối tượng Phạm Kim Thạch.

Lực lượng công an đọc Quyết định bắt đối tượng Phạm Kim Thạch.

Lê Hoàng (25 tuổi, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) và Phạm Kim Thạch (34 tuổi, trú phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) liên quan đến vụ án “Giết người”, “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại khối phố Long Xuyên 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên).

Đối tượng Lê Hoàng. Ảnh: X.M

Đêm 3/11 Hoàng và Thạch cùng 10 đối tượng thuộc nhóm của Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) đi trên một xe ô tô tìm các đối tượng trong nhóm của Nguyễn Thế Thiện (19 tuổi, trú thị trấn Nam Phước) đánh nhau để "giải quyết mâu thuẫn" giữa 2 nhóm.

Tại thị trấn Nam Phước, thấy Nguyễn Văn Nhi chở Nguyễn Thế Tuấn và 2 đối tượng khác trên một xe máy (nhóm của Thiện) thì nhóm của Hiếu, trong đó có 2 đối tượng Lê Hoàng và Phạm Kim Thạch đã dùng ô tô tông thẳng vào xe máy của 4 đối tượng này, sau đó dùng súng bắn Tuấn bị thương nặng.

Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt 8 đối tượng liên quan đến vụ án và tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm