Bắt khẩn cấp kẻ hành hạ thiếu nữ 17 tuổi như thời trung cổ

(PLVN) - Nghi ngờ thiếu nữ 17 tuổi lấy trộm điện thoại của người ở cùng, Thái đã dùng vật cứng để tra tấn Q trong nhiều giờ.

Nguyễn Huy Thái tại cơ quan điều tra

Nguyễn Huy Thái tại cơ quan điều tra

Báo CAND đưa tin, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk mới bắt Nguyễn Huy Thái (24 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra, làm rõ về các hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Hành hạ người khác”.

Trước đó, ngày 15/1, gia đình em N.T.N.Q (17 tuổi, trú xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tố cáo đến Công an H.Ea H’leo việc Thái đánh đập dã man em Q.

Thông tin ban đầu, ngày 26/12/2018, Q. trốn gia đình để theo một người bạn facebook xuống huyện Ea H’Leo làm việc tại một quán karaoke do Thái làm quản lý.

Theo em Q., sau khi vào làm em mới biết đây chính là quán karaoke ôm, phục vụ khách làng chơi: “Tới đây, em bị khách sàm sỡ nên nhiều lần bỏ ra ngoài. Những lần như vậy, khi về em đã bị Thái đánh đập”, Q kể.

Thanh Niên thông tin, ngày 12/1, nghi Q. lấy cắp 4 chiếc điện thoại của những người ở cùng, Thái cùng một số người ấn đầu Q. vào thùng nước, dùng các vật cứng đâm, đánh trong nhiều giờ liền, gây thương tích nặng cho cô gái này.

Đến ngày 14/1, Q. tìm cách thoát ra ngoài, gọi điện cho người thân đến cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang được Công an huyện Ea H’Leo tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm