Bắt khẩn cấp nghi can giết thiếu nữ 16 tuổi trong nhà nghỉ

(PLO) - Mâu thuẫn phát sinh sau khi quan hệ tình dục, Trường đã bóp cổ thiếu nữ 16 tuổi rồi tạo hiện trường giả.

Nghi can Võ Hồng Trường

Nghi can Võ Hồng Trường

Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Võ Hồng Trường (26 tuổi) tạm trú thị trấn U Minh, H.U Minh (Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là L.T.D (16 tuổi) ngụ P.9, TP.Cà Mau - là người yêu của Trường. 

Theo có quan điều tra, sáng 2/11, Phòng Cảnh sát hình sự công an Cà Mau tiếp nhận thông tin về một vụ án mạng xảy ra tại  ấp Phấn Thạnh, xã Thạnh Phú, H.Cái Nước. Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiếp cận, làm công tác khám nghiệm hiện trường. Đến 6 giờ cùng ngày, lực lượng công an bắt khẩn cấp nghi can giết người khi đang trên đường lẩn trốn.

Tại cơ quan điều tra, Trường khai nhận, giữa Trường và D. quen nhau khoảng 2 tuần. Sáng 1.11, Trường từ U Minh đi xe máy đến TP.Cà Mau để sửa bếp gas dạo. Khoảng 15 giờ, Trường ghé nhà bạn nhậu. Nhậu xong, Trường đến gặp D. và cả hai đi uống cà phê tâm sự.
Đến 19 giờ Trường chở D. đến nhà nghỉ D.P thuộc ấp Phấn Thạnh, xã Thạnh Phú, H.Cái Nước thuê phòng trọ.
Theo lời khai của nghị can: Sau khi quan hệ tình dục, Trường và người yêu lấy "keo" ra hít, sau đó xảy ra cự cãi. Tức giận, Trường đã bóp cổ D. đến chết. Khi phát hiện người yêu tử vong, Trường đưa thi thể D. vào nhà vệ sinh, úp mặt nạn nhân vào thùng nước nhằm tạo hiện trường giả và nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm