Bắt tạm giam ông già 63 tuổi hiếp dâm bé gái 7 tuổi

(PLVN) - Sau khi rủ bé gái 7 tuổi vào nhà chơi, Đinh Khắc Bét đã bế cháu bé vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi xâm hại.

Đinh Khắc Bét tại cơ quan Công an.

Đinh Khắc Bét tại cơ quan Công an.

Cơ quan CSĐT – Công an TP. Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Khắc Bét (SN 1957, trú tại thôn Ninh Tiếp, xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 23/3, Công an huyện Cát Hải (TP. Hải Phòng) nhận được đơn trình báo của gia đình cháu T.T.N.Q (SN 2013, trú tại xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải) tố cáo ông Bét có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu Q.

Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 21/2, cháu Q. sang hàng xóm chơi, khi về nhà thì kêu đau rát ở vùng âm hộ. Khi được gia đình hỏi thì cháu Q. kể lại rằng trong lúc đi chơi quanh xóm thì ông Bét rủ vào nhà chơi. Nhân lúc không có ai để ý, ông Bét đã bế cháu vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi xâm hại.

Nhận đơn trình báo, Công an huyện Cát Hải đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Ngày 9/4, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Cát Hải đã ra quyết định khởi tố vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với Đinh Khắc Bét. Đồng thời, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án lên Công an TP. Hải Phòng để giải quyết theo thẩm quyền.

Ngày 13/4, Cơ quan CSĐT - Công an TP. Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Khắc Bét để tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm