Bắt thầy giáo vụ nữ sinh lớp 10 tự tử vì không được đáp lại tình cảm

(PLVN) - Thầy giáo trong vụ nữ sinh tự tử vì không được đáp lại tình cảm bị bắt để điều tra hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Ông Quân đã bị khai trừ Đảng trước khi Cơ quan CSĐT vào cuộc. Ảnh Người lao động.

Ông Quân đã bị khai trừ Đảng trước khi Cơ quan CSĐT vào cuộc. Ảnh Người lao động.

Ngày 8/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Quân (42 tuổi, nguyên giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) để điều tra hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", Người lao động đưa tin.

Trước đó, ngày 18/11, em T (đã thay đổi tên, học sinh lớp 10 ở huyện Vĩnh Thuận) hẹn gặp ông Quân (đã có vợ con) tại nhà trọ tại khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận.

Tại đây, nữ sinh cho rằng ông Quân hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới mình nhưng không thực hiện. T quyết định uống thuốc tự tử. Nữ sinh được ông Quân và chủ nhà trọ chở đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tính mạng.

Ông Quân sau đó đã làm bản tường trình cho rằng, vào buổi trưa hôm ấy, em T có gọi điện cho ông để tặng quà 20/11. Nghĩ tình thầy trò nên ông Quân đến gặp.

Tại đây, em T nói thương thầy giáo và yêu cầu thầy Quân phải ly hôn vợ để 2 người đến với nhau. Tuy nhiên, ông Quân không đồng ý và ra về. Ngay sau đó, em T tự tử tại nhà trọ.

Sau khi nghe vụ việc, nhà trường đã mời ông Quân làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình.

Ngày 28/11, Chi bộ Trường THCS Vĩnh Phong 2 sau đó đã họp kiểm điểm đúng theo quy trình, quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Quân và thống nhất hình thức khai trừ Đảng.

Đến chiều 4/12, ông Võ Văn Kiệu, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận cho biết Ban Thường vụ Đảng ủy đã họp thống nhất kỷ luật ông Nguyễn Thanh Quân bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Hồ sơ đã được gửi đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thuận.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm