Bé gái 4 tháng tuổi chết bất thường trong hồ cá sau vườn

(PLO) - Chèn gối xung quanh con gái 4 tháng tuổi cẩn thận người mẹ mới đi ra ngoài. Khoảng 10 phút sau người mẹ trở về bất ngờ thấy con tử vong dưới hồ cá trong vườn. 

Bể nước nơi cháu bé tử vong

Bể nước nơi cháu bé tử vong

Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam), cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam điều tra về cái chết bất thường của bé gái 4 tháng tuổi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h hôm nay, 4/10, chị Ngô Thị Kiều O (42 tuổi, ở xã Tam Anh Nam, Núi Thành) chạy ra ngoài mua đồ ăn sáng. Trước khi đi, chị chèn gối xung quanh con gái là cháu N.T.S.N.L (4 tháng tuổi) nằm ngủ trên giường.

Khoảng 10 phút sau, chị O. về nhà thì không thấy con nên hô hoán. Nhiều người dân xung quanh chạy đến và tìm thấy bé gái tử vong dưới hồ cá trong vườn.

Hồ cá này được xây nổi trên mặt đất, nước sâu khoảng 50cm. Người thân nạn nhân cho hay, bé L. mới biết lật 2 ngày, trong khi cửa sổ cao khoảng 40cm có song cửa, giường đặt cách cửa sổ khoảng 50cm thì bé khó có thể trèo qua để rơi xuống hồ. 

Vợ chồng chị O. có 4 người con, cháu bé bị tử vong là con út. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng chị O. là anh Nguyễn A. (SN 1969) đang đi làm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm