Bé trai 6 tuổi mất tích nghi bị bắt cóc

(PLO) - Lực lượng công an địa phương đã triển khai tất cả các biện pháp nghiệp vụ với nhiều giả thuyết, tình huống được đặt ra để tìm kiếm cháu bé. Thông tin nghi vấn 2 người phụ nữ lạ mặt có bế cháu bé đi cũng không thể loại trừ.

 

Cháu Trần Trung Nghĩa (ảnh từ gia đình cung cấp).

Cháu Trần Trung Nghĩa (ảnh từ gia đình cung cấp).

Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đang tập trung lực lượng để điều tra vụ việc cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, trú ở thôn Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn) mất tích và có nghi vấn bị bắt cóc.

Thông tin ban đầu, chiều tối 3/7, Công an thị xã này nhận tin trình báo của vợ chồng anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo (cùng địa chỉ trên) về việc con trai của mình là cháu Trần Trung Nghĩa bị mất tích.

Ngay lập tức, lực lượng công an đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ phối hợp với gia đình cháu Nghĩa để tìm kiếm nhưng đến trưa nay, 4/7, vẫn chưa có kết quả.

Gia đình cháu Nghĩa cho hay, khoảng 17h ngày 3/7, khi mẹ cháu Nghĩa đang nấu ăn, bố bận công việc và Nghĩa ra chơi ngoài sân nhà. Khi chị Thảo gọi con vào ăn cơm thì hốt hoảng vì không thấy Nghĩa đâu nữa.

Cháu Nghĩa có khuôn mặt kháu khỉnh và hiện mất tích với nghi vấn bị bắt cóc (ảnh từ gia đình cung cấp).

Thời điểm cháu Nghĩa mất tích, trên người có mặc áo phông màu trắng. Có một thông tin chưa được kiểm chứng rằng, vào khoảng thời gian xảy ra vụ việc, một số người dân địa phương thấy 2 người phụ nữ đi trên xe máy Honda hiệu Wave màu đỏ bế cháu bé lên, trùm kín lại và chạy khỏi khu vực thôn Trường Sơn.

Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an thị xã Ba Đồn cho hay, đơn vị đã triển khai tất cả các biện pháp nghiệp vụ với nhiều giả thuyết, tình huống được đặt ra để tìm kiếm cháu bé. Thông tin nghi vấn 2 người phụ nữ lạ mặt có bế cháu bé đi cũng không thể loại trừ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm