Chồng chém chết vợ rồi dùng súng tự sát

(PLO) - Cơ quan công an mới làm rõ nguyên nhân vụ việc 2 vợ chồng Phạm Văn V. (SN 1976) và vợ là Lò Thị L. (SN 1980), cùng ngụ bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, Thanh Hóa tử vong bất thường bên cạnh một khẩu súng kíp tự chế.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng anh Phạm Văn V. (SN 1976) và vợ là chị Lò Thị L. (SN 1980), ở xã Mường Chanh, huyện Mường Lát là do mâu thuẫn gia đình, dẫn đến anh V. sát hại vợ bằng dao, sau đó dùng súng kíp tự sát.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 8/4, người dân bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh nghe tiếng kêu cứu của chị L đã chạy sang cứu giúp, tuy nhiên V ngồi trên nhà sàn, cầm súng kíp dọa bắn nên không ai vào được.

Sau đó, mọi người nghe tiếng súng nổ trong nhà và phát hiện chị L. và anh V. đã chết, trên người chị L có nhiều vết đâm chém, còn anh V chết trong tư thế ôm súng.

Theo người thân và hàng xóm của gia đình cho biết: Anh V quê ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) lấy chị L. và làm rể tại bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh. Hai vợ chồng có 3 người con, trong đó, 2 con lớn đã lập gia đình ở riêng, con út sinh sống với bố mẹ.

Thời gian gần đây, cuộc sống vợ chồng anh V. và chị L. không êm ấm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến sống ly thân. Anh V. nhiều lần đòi quay lại sống với vợ, nhưng bị chị L. từ chối, nên thường xuyên uống rượu say và kiếm cớ về nhà chửi bới, gây chuyện với vợ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm