Chồng dùng dao cắt cổ vợ vì bị phát hiện “dâm ô” với con riêng?

(PLO) - Bị phát hiện chuyện đồi bại với con gái, Nguyễn Văn Tân (31 tuổi, trú tại phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã dùng dao sát hại vợ rồi ép con cùng nhau bắt xe về quê bỏ trốn...  

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Án mạng trong đêm
Đêm ngày 20/11, tại khu nhà trọ của anh Vũ Trọng Dương ở tổ 2, khu 1, phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Nạn nhân là chị P. T. Th. (40 tuổi, trú tại tổ 5). Nghi phạm là Nguyễn Văn Tân (31 tuổi, trú tại xã Vân Du, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ). 
Được biết, tối hôm xảy ra sự việc Th. đã gọi điện cho cậu em út là Phạm Văn Hưng bảo sáng mai qua phòng trọ chị nhờ chút việc. Sáng hôm sau (21/11), Hưng đến phòng trọ của chị Th thì thấy khóa cửa bên ngoài. Tưởng hai vợ chồng chị Th đi đâu nên Hưng lại lóc cóc đi về. Đến trưa Hưng quay lại phòng trọ của chị Th. nhưng vẫn thấy đóng cửa, gọi điện cho cả hai vợ chồng nhưng đều không được. 
Đến khoảng 17h ngày 2/11, chị gái của Th. – Phạm Thị Thoa nhận được điện thoại của Tân bảo rằng: "Tôi đã giết chết Thảo rồi, mọi người ra phá cửa phòng trọ mà đưa thi thể về làm tang. Từ nay sẽ không ai liên lạc được với tôi nữa đâu". Khi vừa nói dứt câu Tân liền tắt máy và không liên lạc được nữa. Khi nghe xong Thoa liền báo với gia đình, mọi người trong nhà hốt hoảng chạy ra phòng trọ kiểm tra. Đến khoảng 18h cùng ngày, người thân trong gia đình mới cắt được khóa cửa để vào phòng của hai vợ chồng thì thấy Th. đã tử vong tại đó. 
Tại hiện trường, thi thể chị Th. được đắp chăn cẩn thận. Trên cổ nạn nhân có một vết cắt sâu, máu chảy xung quanh dính vào chăn gối. Nhận được tin báo Công an phường Giếng Đáy đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên cấp trên. 
Vợ phát hiện chồng “dâm ô” với con riêng
Có mặt trong đám tang chị Th., người nhà Tân cho biết: buổi sáng ngày 21/11, Tân dẫn theo con về nhà từ rất sớm. Mới về được một lúc Tân đã bảo dọn đồ đạc rồi đi ngay. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình đã gặng hỏi Tân mới bảo là mình vừa giết vợ rồi định bỏ trốn. Được mọi người trong gia đình khuyên nhủ, Tân mới gọi điện về cho gia đình vợ thông báo đã giết chết chị Thảo rồi ra cơ quan công an tỉnh Phú Thọ đầu thú. 
Ngay trong đêm đối tượng Tân được di lý về Hạ Long giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác điều tra. “Cũng trong đêm hôm đó, gia đình cùng với hai đứa con của Th. đã cùng xe của công an xuống Hạ Long để làm tang cho chị Th. Hiện giờ, cháu L. – con riêng của chị Th. vẫn còn hoang mang, gia đình không dám hỏi nhiều”, anh Hưng người nhà Tân cho biết.  
Theo tìm hiểu của phóng viên, Th. làm nghề bán hàng hải sản ở chợ, đã từng có một đời chồng và một cô con gái năm nay học lớp 7. Tuy nhiên, chồng trước của Th đã mất vì bị bệnh. Năm 2004, Th. đi làm công nhân tại Hạ Long rồi gặp Tân cũng làm ở trong công ty. Sau một thời gian yêu đương Th. và Tân đã quyết định dọn về nhà ở với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Trong thời gian chung sống vợ chồng Th. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Có lần Tân dùng dao chém đứt gân tay và bị đi cải tạo 2 năm. Khi đi cải tạo về, Th. và Tân lại sống với nhau mặc cho gia đình phản đối. Hiện giờ vợ chồng Th. đã có một người con chung năm nay lên 4 tuổi. 
Gần đây, hai vợ chồng Th. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì Th. phát hiện chồng giở trò đồi bại với người con gái riêng của mình. Sự việc này không chỉ diễn ra một lần mà người dân sống xung quanh cũng bàn tán xôn xao. Buổi tối hôm xảy ra án mạng Th. gọi điện cho anh em hôm sau đến giải quyết giúp nhưng không ngờ lại xảy ra sự việc trên. 
Trao đổi với phóng viên, bà Phạm Thị Liên tổ trưởng tổ 2, khu 1, phường Giếng Đáy cho biết: Thi thoảng tôi có nói chuyện với Th. nhưng lần nào Th. cũng ca thán chồng chẳng giúp được gì. Hai vợ chồng Th. thường xuyên xảy ra cãi vã nhau. 
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm