Chủ tiệm cầm đồ cầm súng bước xuống xe bị chém tử vong

(PLO) - Bị tông xe trên Quốc lộ, chủ hiệu cầm đồ cầm súng bước xuống thì bị nhóm người trên một ô tô xông đến chém tới tấp và tử vong sau một ngày cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả khiến một người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả khiến một người tử vong.

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang điều tra làm rõ vụ đụng xe, ẩu đả trên Quốc lộ 1A khiến 1 người tử vong.

Ông Nguyễn Đình Tuệ, Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh cho biết, nạn nhân là anh Đào Ngọc Tuấn (trú tại trú xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) gần đây vào xã Kỳ Đồng mở tiệm cầm đồ, cho vay và hỗ trợ tài chính. Ngoài một tiệm tại xã Kỳ Đồng, anh Tuấn còn nhiều cơ sở khác tại nhiều điểm trên địa bàn huyện và thị xã Kỳ Anh. 

Trước đó, như Báo PLVN đưa tin, chiều 16/10, anh Đào Ngọc Tuấn điều khiển xe ôtô hiệu Santafe BKS 38A 16477 chở theo 2 người đi trên QL1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng thì bất ngờ bị bị xe bán tải BKS: 38C – 085.83 tông vào hông xe và ép dừng lại.

Lúc này, anh Tuấn trên xe bước xuống cầm theo khẩu súng ngắn thì bị một nhóm người đi trên 2 xe bán tải lao mở cửa xe xông đến dùng kiếm, dao chém tới tấp khiến nạn nhân gục xuống đường. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong sau một ngày điều trị.

Công an huyện Kỳ Anh tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ một khẩu súng ngắn đồng thời khống chế một số đối tượng có liên quan về trụ sở để phục vụ điều tra.

Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng cho biết, nhóm người chém anh Tuấn là người nơi khác tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm