Cô gái bán hàng online bị bạn 'phượt' dùng ảnh nóng cưỡng dâm

(PLVN) - Gửi ảnh “nóng” cho bạn gái, Tuấn đe dọa nếu cô không cho quan hệ tình dục sẽ bị đăng ảnh lên mạng xã hội.

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại Linh Quy, Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội) về tội “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo tài liệu điều tra, cuối năm 2017, Tuấn quen biết chị N.T.H (SN 1993, ở Hà Nội) khi tham gia nhóm phượt trên mạng xã hội facebook.

Tuấn biết H kinh doanh rượu thuốc online và đang gặp khó khăn về kinh tế. Nam thanh niên nói với H rằng biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi nhiều. Đổi lại, nam thanh niên yêu cầu H phải cho Tuấn quan hệ tình dục.

 Đối tượng Dương Văn Tuấn.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô gái trẻ này chấp nhận yêu cầu trên. Ngay sau lần “quan hệ” đầu tiên với Tuấn, H đưa cho đối tượng 1 triệu đồng tiền đặt cọc nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu nhưng Tuấn không thực hiện. Sau khi dò hỏi và biết được tâm địa xấu xa của Tuấn, cô gái đã cắt đứt mọi liên lạc với đối tượng này.

Đến tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản Zalo gửi ảnh nhạy cảm của H và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội. Lo sợ ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bản thân, H đã miễn cưỡng cho đối tượng này quan hệ tình dục nhiều lần.

Đến cuối tháng 10/2019, nam thanh niên tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô gái chuyển tiền cho Tuấn để ăn tiêu. H đã trình báo cơ quan công an.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm