Cô gái tật nguyền bị “anh nuôi” hiếp dâm

(PLO) - Trong lúc đưa “bố nuôi” say rượu về nhà, Đinh Văn Thủy (SN 1988, ở xã Trung Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) thấy Đinh Thị D. (SN 1990) bị tật nguyền nằm ở giường. Sẵn có hơi men trong người, Thủy đi vào trong buồng và hiếp dâm D. thì bị mẹ của cô gái phát hiện. 

Ngôi nhà của gia đình ông Đ., nơi xảy ra sự việc.

Ngôi nhà của gia đình ông Đ., nơi xảy ra sự việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 16/12, tại gia đình ông Đinh Văn Đ. (SN 1964, ở xã Trung Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.
Theo người dân cho biết, vào thời điểm trên, ông Đ. sang nhà người em gái để làm lễ đốt vía cho em bé chào đời. Hôm đó, tại bữa làm lễ có mặt của Đinh Văn Thủy – con nuôi ông Đ. 
Sau khi ăn uống xong, ông Đ. đã say mềm người không đi về nhà được. Thấy vậy, Thủy đã nhanh nhẹn đưa ông Đ. về nhà. Đưa bố nuôi về đến nhà, để ông Đ. nằm xuống giường thì Thủy thấy Đinh Thị D. đang nằm đắp chăn ở giường. 
Sẵn có hơi men trong người, Thủy liền đi vào trong đó và thực hiện hành vi hiếp dâm.
Cùng lúc đó, bà Hà Thị Ph. và người con gái 19 tuổi đi làm nương về. Khi đi vào trong buồng bà Ph. giật mình phát hiện Thủy không mảnh vải che thân, ôm người con gái của mình. Ngay sau đó bà Ph. liền hô hoán mọi người thì bị Thủy dọa dẫm. 
Khi mọi người dân sống xung quanh đến đông, người thân trong gia đình đã đi báo chính quyền địa phương. Sau đó, gia đình ông Đ. đã làm đơn tố cáo gửi lên Công an xã Trung Sơn nhờ giải quyết. 
Bà Hà Thị Ph. (mẹ của D.) cho biết: D. bị tật nguyền từ nhỏ. Mùa đông rét mướt suốt ngày D. chỉ quan quẩn trên giường. Khi trời nắng thì D. bước thấp bước cao men theo tường nhà đi ra được đến sân.
Trao đổi với phóng viên, Truởng công an xã Trung Sơn Đinh Xuân Lý cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân ở xóm Cả xảy ra một vụ hiếp dâm. Ngay lập tức chúng tôi đã xuống hiện trường để xác minh sự việc. Nhận thấy đây là một vụ việc nghiêm trọng vượt mức thẩm quyền cho phép nên chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Yên Lập để điều tra./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm