Con nghiện cõng “hàng trắng” đụng CSGT

(PLO) - Chiều ngày 29/3, Công an huyện Kỳ Sơn cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ một con nghiện nhiễm HIV mang heroin đi bán.

Đối tượng cùng tang vật tại CQĐT

Đối tượng cùng tang vật tại CQĐT

Theo đó, vào khoảng 14h30 chiều 29/3, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 7 đoạn xã Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu (Kỳ Sơn, Nghệ An) phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 89H7 - 0401 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Trong lúc kiểm tra đã phát hiện trong ví đối tượng một gói bột trắng được đựng trong bao nilon nghi là heroin. Qua đấu tranh, đối tượng được xác định là Lữ Văn May (SN 1974, trú tại bản Minh Thành, xã Lượng Minh, Tương Dương, Nghệ An).

May khai nhận, số heroin trên được mua từ một đối tượng lạ mặt về để bán lại kiếm lời, hiện tang vật đang tiến hành giám định xác định trọng lượng để có căn cứ xử lý đối tượng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Con nợ chém đứt gần lìa cổ tay chủ nợ

Con nợ chém đứt gần lìa cổ tay chủ nợ

(PLVN) - Chì vì bị đòi nợ số tiền 01 triệu đồng, Nguyễn Á Phương, sinh năm 1998, trú tại ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, đã dùng dao tự chế chém gần đứt lìa cổ tay trái của chủ nợ rồi bỏ trốn. 
Đọc thêm