Công an điều tra nguyên nhân PGĐ Sở Nông nghiệp tử vong

(PLVN) - Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tử vong tại sân chung cư. Nạn nhân không để lại thư hay dấu hiệu nào trước khi nhảy lầu.

Ngày 16/8, Công an quận Cầu Giấy cho biết đang làm rõ nguyên nhân ông Phạm Văn Khương (sinh năm 1963, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tử vong tại nơi cư trú.

"Cơ quan chức năng không thấy nạn nhân để lại thư hay dấu hiệu gì trước khi tử vong", đại diện công an quận cho hay.

Còn một lãnh đạo Sở này cho biết ngày 15/8, trước khi tử vong ông Khương vẫn đến cơ quan làm việc như thường lệ, tâm lý không có gì bất thường.

"Tại trụ sở, anh Khương cũng không có xích mích với ai", vị lãnh đạo nói và chia sẻ thêm, trưa 15/8 Phó giám đốc Sở vẫn ăn cơm tại cơ quan, đến chiều thì xảy ra sự việc.

Bảo vệ tòa nhà kể chiều 15/8, sau khi đi làm về, ông Khương đi lên sân thượng ở tầng 27 của tòa B, chung cư Vinaconex 1 ở phường Trung Hòa.

Thi thể nạn nhân sau đó được người dân phát hiện tại sân tòa cao ốc. Căn hộ ông Khương sống tại tầng 16 chung cư này.

Bảo vệ cũng cho biết hình ảnh từ camera xác định, Phó giám đốc sở đã đi ra, đi vào nhà nhiều lần trước thời điểm tự tử.

Nhân chứng không thấy ông Khương xảy ra mâu thuẫn gì với người thân trước khi tử vong. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về Bệnh viện 198.

Ông Khương từng giữ cương vị Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Tháng 5/2018, ông được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm