Công an Lạng Sơn đuổi bắt cướp như phim hành động

(PLO) - Không có tiền ăn chơi, Hường liền nảy sinh ý định cướp giật tài sản của những người đi đường vào lúc khuya vắng. Trong một lần thực hiện hành vi phạm tội, Hường bị người dân cùng lực CA TP Lạng Sơn tóm gọn sau 30 phút truy đuổi. 

Đối tượng Hường tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Hường tại cơ quan điều tra.

Rạng sáng hôm nay (10/10), trước cửa số nhà 28 đường Lý Thường Kiệt, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn. Chị Lô Nhật Lệ (SN:1997, trú tại xã Tân Lang, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) đang điều khiển xe môtô thì bất ngờ bị một đối tượng phóng xe môtô vượt qua giật chiếc túi sách khi chị đang đeo trên người.
Ngay lập tức, chị Lệ hô hào người dân đuổi bắt tên cướp. Một người dân gần đó liền thông báo cho CATP biết tin, đồng thời dùng xe máy truy đuổi đối tượng.
Đối tượng phóng xe với tốc độ cao, đồng thời lạng lách đánh võng khiến nhiều người dân tham gia giao thông hoảng sợ.
Khi các chiến sỹ cảnh sát bắt kịp, đối tượng nhanh chóng rồ ga vượt lên phía trên để tẩu thoát.
Không để cho đối tượng bỏ chạy, CATP phối hợp với quần chúng nhân dân truy đuổi đối tượng qua khu vực Ngã Sáu, Lê Lợi đến trước cửa cổng UBND Thành Phố đã ép xe và bắt được đối tượng sau 30 phút đuổi bắt.
Tại cơ quan Công an đối tượng khai tên Nguyễn Văn Hường, SN:1990, trú tại xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn . Vì không có tiền tiêu xài, lại ham chơi, đua đòi nên Hường đã lợi dụng lúc trời tối để thực hiện hành vi cướp giật tài sản.
Mở rộng điều tra, Hường khai nhận thêm vào 18h cùng ngày đối tượng đã cướp 01 túi sách của học sinh bên trong có 30 nghìn đồng, 01 điện thoại.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm