Công an vào cuộc vụ nữ sinh tát bạn chảy máu mũi

(PLO) - Ngày 05/05, Ban giám hiệu trường THCS 15-10 (tiểu khu Tiền Tiến, Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, Sơn La) đã mời cơ quan Công an và các phụ huynh, học sinh đến làm rõ việc liên quan đến clip một nữ sinh trung học tát bạn 52 cái, khiến nạn nhân chảy máu mũi.

Nữ sinh tát bạn dã man (Ảnh cắt từ Clip).

Nữ sinh tát bạn dã man (Ảnh cắt từ Clip).

Đoạn Clip này được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Người xem Clip thấy rõ, một bạn nữ sinh THCS đã bị một nữ sinh học cùng lớp đẩy xuống ghế rồi tát hơn 50 cái vào mặt, khiến chảy máu mũi.

Mặc dù, sự việc xảy ra ngay tại phòng học và có rất nhiều bạn cùng lớp chứng kiến nhưng không ai đứng ra can ngăn. Thậm chí, một số học sinh còn đứng đếm số lần bạn mình bị tát và cổ vũ cho nữ sinh kia đánh bạn.

Ngồi chịu tát đến mức sưng đỏ mặt và chảy máu mũi nhưng nữ sinh bị tát trong Clip không hề chống trả mà còn nói: “Mày tát cho chán đi”.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo trường THCS 15-10 đã xác nhận vụ việc trong Clip xảy ra tại trường mình. Nhà trường đã mời phụ huynh 2 học sinh cùng các em đến để làm rõ vụ việc.

Đồng thời, nhà trường cũng đã nhờ cơ quan Công an vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc, đên khi có kết quả sẽ xử lý theo đúng quy định phát luật và điều lệ của trường.

Được biết, hai học sinh trong clip đều sinh năm 2002, hiện đang học lớp 8. Trong đó nữ sinh ra tay đánh bạn dã man được cho là học sinh khá ngỗ ngược. Trước đó, nữ sinh này đã từng hành xử với nhiều bạn học khác như vậy./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm