CSGT "va chạm" khiến một người vi phạm giao thông vào viện?

(PLO) - Nhiều người dân tỏ ra bức xúc, không cho 2 chiến sĩ CSGT rời khỏi hiện trường vụ va chạm dẫn đến anh Nguyễn Năng Đông (21 tuổi, ở Hà Nội) bị thương ở mặt. Một số người cho rằng, một CSGT đã dùng dùi cui đánh vào mặt anh này. 

CSGT "va chạm" khiến một người vi phạm giao thông vào viện?

Sự việc xảy ra khoảng 11h hôm nay (5/3), tại cầu vượt khu Công nghiệp Thăng Long- Nội Bài (thuộc thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Một số nhân chứng cho biết, hai CSGT đã dùng xe chuyên dụng truy đuổi Đông và một chiến sỹ CSGT ngồi sau dùng dùi cui đánh anh Nguyễn Năng Đông (21 tuổi, ở thôn 2 Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh) dẫn đến anh này bị thương ở mắt và mũi. Người nhà đã đưa anh Đông đến bệnh viện.

Tại hiện trường, chiếc xe máy Honda Wave 29-S1 019.47 dựng sát lan can sắt, mặt đồng hồ km của xe, mặt đường và chiếc khẩu trang có vết máu.

Người thân của anh Nguyễn Năng Đông đã yêu cầu CSGT được cho là đã gây thương tích cho anh Đông phải ở lại hiện trường và yêu cầu lập biên bản sự việc.
 Thiếu úy Sơn thừa nhận "có xảy ra va chạm" với anh Đông.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT cùng công an xã Hải Bối đã có mặt để giữ trật tự, tránh tình trạng quá khích của người dân. Gần 1 giờ sau, chỉ huy Đội 6 CSGT Công an TP.Hà Nội - Đơn vị quản lý 2 CSGT này đã có mặt để giải quyết.

Thông tin ban đầu, chiếc xe truy đuổi người vi phạm do Thượng sỹ Nguyễn Cao Quyền điều khiển, còn người ngồi sau, được cho là đã gây thương tích cho Đông là Thiếu uý Nguyễn Thanh Sơn.
Trao đổi nhanh tại hiện trường, Thiếu uý Nguyễn Thanh Sơn cho biết, Đông vi phạm giao thông và bỏ chạy. Thiếu uý Sơn thừa nhận “có xảy ra va chạm” với anh Nguyễn Năng Đông.

Đến 13h30, Nguyễn Năng Đông vẫn chưa thể trao đổi thông tin với phóng viên.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Con nợ chém đứt gần lìa cổ tay chủ nợ

Con nợ chém đứt gần lìa cổ tay chủ nợ

(PLVN) - Chì vì bị đòi nợ số tiền 01 triệu đồng, Nguyễn Á Phương, sinh năm 1998, trú tại ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, đã dùng dao tự chế chém gần đứt lìa cổ tay trái của chủ nợ rồi bỏ trốn. 
Đọc thêm