Đăk Nông: Chở con gái của bạn đi hơn 100km rồi hiếp dâm

(PLO) - Ngày 15/9, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lường Văn Mạnh (SN 1994, ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Lường Văn Mạnh. Ảnh Báo Giao thông

Bị cáo Lường Văn Mạnh. Ảnh Báo Giao thông

Theo cáo trạng, ngày 31/1/2017, Mạnh từ huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) đến nhà anh M.V.T. (ngụ xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) để chơi. Sau khi uống rượu với anh T., Mạnh đã ở lại nhà anh này ngủ. Đến khuya, trong lúc cháu M.T.H. (SN 25/2/2014, con gái anh T.) đang ngủ trong buồng, Mạnh đã lẻn vào và nảy sinh ý định giao cấu. 

Mạnh thực hiện hành vi dâm ô với cháu H xong nhưng sợ anh T. tỉnh giấc phát hiện nên đã thuyết phục và chở cháu H. đến một chòi rẫy thuộc địa bàn huyện Đắk Mil (cách nhà nạn nhân khoảng 100km) để thực hiện hành vi giao cấu. Tại đây, Mạnh đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. nhưng không thành do nạn nhân còn quá nhỏ. 

Đến sáng hôm sau, khi ngủ dậy, anh T. không thấy con gái và Mạnh đâu nên đã gọi điện hỏi Mạnh. Khi nghe Mạnh nói đã đưa con gái xuống huyện Đắk Mil chơi, anh T liền yêu cầu Mạnh phải chở cháu H. về ngay. Nhưng Mạnh chỉ chở cháu H. đến khu vực đồn 8 (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) rồi bắt xe khách cho cháu H. tự đi về nhà.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm