Đâm chết tình nhân rồi tự vẫn trong tiệm uốn tóc

(PLO) - Trong căn phòng kín cửa, đôi nam nữ nằm sóng soài trên vệt máu với nhiều thương tích được đưa vào bệnh viện nhưng nạn nhân nữ đã tử vong.

Tiệm hớt tóc nơi án mạng xảy ra

Tiệm hớt tóc nơi án mạng xảy ra

Trưa 4/4, CSĐT công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết trong số hai người trên chị Lê Thị Kim Ánh (SN 1981, quê Đồng Nai) đã tử vong. Ngoài ra, nghi can Nguyễn Quang (SN 1971, quê Đắk Lắk) đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trong tình trạng nguy cấp. Theo đó, cơ quan công an đang cắt cử cán bộ, lực lượng canh giữ nghiêm ngặt để lấy lời khai, làm rõ về hành vi giết người.
Hiện trường nơi xảy ra án mạng
Vụ việc xảy ra tại căn phòng trọ ở ấp 3, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Nhiều người cho biết, rạng sáng ngày 1/4, dân địa phương nghe tiếng động cùng những tiếng cầu cứu phát ra từ địa điểm trên. Dân địa phương kiểm tra nhưng chỉ nghe được tiếng người đàn ông vọng ra "vợ chồng đánh nhau, không có chuyện gì". Sinh nghi nên họ đã báo cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, công an xã Nhị Bình nhanh chóng xuống địa bàn và báo lên Ban chỉ huy công an huyện Hóc Môn. Khi cảnh sát có mặt thì căn phòng đóng kín mít nên yêu cầu những người có mặt bên trong ra ngoài. Tuy nhiên, Quang không chấp hành mà trả lời một cách đầy nghi vấn. Bằng nghiệp vụ, các chiến sĩ công an quyết vào bên trong.
Khi cánh cửa được phá toang thì phát hiện Quang nằm sóng soài, hơi thở thoi thóp. Trên nền nhà, chị Ánh nằm bất động, người bê bết máu đã tử vong. Cạnh đó, nhiều hung khí gồm hai con dao bén nhọn dính máu, kéo hớt tóc cùng một ống tuýt sắt dài nên thu giữ làm tang vật phục vụ công tác điều tra. Quang được đưa vào bệnh viện Hóc Môn cấp cứu nhưng thương tích quá nặng đã được chuyển lên BV Chợ Rẫy.
Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, nạn nhân được đưa về nhà xác khám nghiệm pháp y. Hiện tại, Quang đã qua cơn nguy kịch đang bị lực lượng công an canh giữ nghiêm ngặt để phục vụ điều tra.
Theo thông tin, Quang và chị Ánh đều có gia đình riêng. Hơn 1 năm trước, hai người gặp nhau đã nảy sinh tình cảm và chuyển về sống tại căn trọ này với nhau như vợ chồng. Thường ngày, Quang hành nghề trang trí đèn quảng cáo. Chị Ánh mở tiệm hớt tóc. Tuy nhiên, thời gian gần đây đôi bên hay xảy ra những mâu thuẫn chuyện tình cảm. Quang biết chị Ánh có ý định rời bỏ mình, về sống với gia đình cũ nên hăm dọa sẽ giết chị Ánh rồi tự vẫn. Hàng xóm xung quanh biết chuyện nhưng chưa kịp can ngăn thì đã xảy ra án mạng thương tâm.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm