Đánh gãy chân rồi đưa nạn nhân đến bệnh viện khai do té xe

(PLVN) - Sau khi đánh gãy chân anh V, nhóm Khoa đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu và khai nguyên nhân là do té xe.

Đối tượng Lê Nguyễn Đăng Khoa.

Đối tượng Lê Nguyễn Đăng Khoa.

Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) bắt khẩn cấp Lê Nguyễn Đăng Khoa (tên thường gọi Bi, 24 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Cũng liên quan đến vụ án này, Đoàn Lâm Chí Kha (17 tuổi) đã được công an đã cho gia đình bảo lãnh.

Theo điều tra, khoảng 20h ngày 28/11, Khoa, Kha và Châu Thái Đô (tên thường gọi là Tèo Gâu, SN 1980, ngụ ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) ở nhà trọ của Khoa thuộc ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Kim). Lúc này, anh Huỳnh Trường V (SN 1988, ngụ xã Nhị Quí, Thị xã Cai Lậy) đi ngang qua.

Đô cho rằng bạn của anh V lấy xe của mình nên bắt anh này vào nhà trọ để tra hỏi. Tại đây, Đô và Khoa dùng tay đánh nhiều cái trúng người của V. Kha dùng dao đe dọa nhưng anh V vẫn không khai về nơi ở của bạn.

Sau đó, cả 3 bắt V đến nhà một người bạn tiếp tục tra khảo. “Đô dùng ghế đánh vào vùng đầu của V, rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh đổ nước lên đầu. Sau đó, Đô kéo V ra hành lang, Khoa dùng khúc cây đánh 1 cái làm gãy chân phải của nạn nhân”, Báo Ấp Bắc đưa tin.

Theo Zing, Sau khi sự việc xảy ra, Khoa đưa Kha 2 triệu đồng, yêu cầu chở nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Vĩnh Kim cấp cứu và khai nguyên nhân là do té xe.

Sau đó, V được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Hiện Công an huyện Châu Thành đang tạm giữ Khoa và truy bắt đối tượng Đô. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm