Điều tra vụ một người tử vong trong ô-tô bán tải bị cháy

(PLVN) - Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ một người tử vong trong xe ô-tô bán tải của một vị Bí thư Đảng ủy xã  bị cháy trên Quốc lộ 28.

Báo CAND đưa tin: Khoảng 7 giờ ngày 4-5, người dân phát hiện trên Quốc lộ 28, đoạn qua thôn Bon B'nơr, xã Đắk Som, H. Đắk G'Long, chiếc ô-tô bán tải biển kiểm soát 51C-715.70 (nhãn hiệu Mazda BT50) bị cháy trơ khung nên đã gọi điện trình báo các cơ quan chức năng. Trên xe có 1 thi thể (ngồi ở vị trí lái xe) bị cháy biến dạng, chưa xác định được giới tính. Hiện trường cho thấy ô-tô bị cháy trên có hướng lưu thông Đắk Nông -Lâm Đồng.

Liên quan đến vụ thi thể bị cháy biến dạng bên trong xe bán tải ở huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông, ngày 5/5 trên báo Tiền Phong cho hay các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân. Và đã xác định được chủ nhân của chiếc xe bán tải là của ông Đ.V.M., 49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. 

Vụ việc đang được điều tra để xác định, người tử vong có phải ông M. hay không.

Xác định danh tính thi thể biến dạng trong xe bán tải bốc cháy - Ảnh 2.

Chiếc xe bị cháy rụi

Ông Hoàng Huy Tùng - Chủ tịch UBND xã Đắk Som (nơi xảy ra vụ tai nạn) cho biết: "Người nhà đã làm việc với cơ quan chức năng và khẳng định xe ô tô đó (xe bán tải BKS: 51C-715.70-PV) là của ông M. thường xuyên sử dụng."

Theo báo Dân Trí, vào ngày 1/5, ông M. có điều khiển xe ô tô bán tải từ Lâm Đồng qua tỉnh Đắk Nông thăm rẫy, làm vườn. Đến sáng 4/5 ông M không thấy đến làm việc và điện thoại cũng không liên lạc được dù sáng có cuộc họp giao ban.

Theo báo Công an Tp HCM, Đến nay, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy; đồng thời khẩn trương làm các công tác để giám định, gửi mẫu ADN để đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an xác định danh tính nạn nhân.

Người nhà ông M. đã tới hiện trường vụ việc để hỗ trợ cơ quan chức năng trong công tác giám định nhân thân nạn nhân. Người nhà ông khẳng định xe ô tô trên là của ông M. thường xuyên sử dụng. Vào những ngày cuối tuần, ông M. thường điều khiển xe từ xã Liên Hà sang huyện Đắk G’Long làm vườn.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm