Đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm dự “tiệc ma túy” cùng cô giáo và phó giám đốc ngân hàng

(PLO) - Sau khi Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng cùng hai công chức giáo dục bị đình chỉ công tác vì có liên quan đến vụ việc 13 đối tượng trong "tiệc ma túy" tại phòng hát, một cán bộ kiểm lâm cũng bị đình chỉ để phục vụ điều tra. 

13 đối tượng sử dụng ma túy trong phòng hát bị cảnh sát bắt quả tang (ảnh Công an cung cấp)

13 đối tượng sử dụng ma túy trong phòng hát bị cảnh sát bắt quả tang (ảnh Công an cung cấp)

Ngày 25/12, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông P.Đ.C - cán bộ kiểm lâm địa bàn Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê từ ngày 24/12 cho đến khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Ông P.Đ.C là người có mặt trong vụ việc 13 đối tượng sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke để mừng sinh nhật.

Trước đó, Phòng GD&Đt huyện Hương Khê cũng đã đình chỉ công tác đối với hai công chức của ngành này vì có liên quan đến vụ việc.

Theo đó, hai công chức ngành giáo dục có liên quan đến vụ việc được xác định là cô Nguyễn Thị Lệ Quyên, Kế toán Trường mầm non Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê) và cô Trần Thúy Hằng, giáo viên Trường tiểu học Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Hương Khê).

Tang vật thu giữ được tại phòng hát (ảnh Công an cung cấp)

Ngày 23/12, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Hà Tĩnh II đã có quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài - là Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê, vì tham gia tiệc ma túy nêu trên.

Như Báo PLVN đã đưa, khoảng 21h30 ngày 21/12,  Công an huyện Hương Khê phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ ập vào quán karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê), phát hiện tại phòng VIP 8 của quán có 13 người đang có biểu hiện “phê” ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói “cỏ Mỹ”, 3 viên ma túy tổng hợp, 1 gói ma túy dạng đá và nhiều tang vật khác phục vụ việc sử dụng ma túy. Kết quả test nhanh công an xác định 13 người, gồm 7 nữ và 6 nam dương tính với ma túy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm