Đốt xe máy nhân viên tài chính vì mang tiền đến chậm

(PLO) -Cho rằng nhân viên của công ty tài chính mang tiền đến chậm làm lỡ cơ hội đánh đề, Hà Văn Hùng đã đốt xe máy của 2 nhân viên này đồng thời  lấy bình ga để bên cạnh dọa cho nổ nếu có người can thiệp.

Đốt xe máy nhân viên tài chính vì mang tiền đến chậm

Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết; Công an thành phố Sầm Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Hà Văn Hùng (38 tuổi), ở khu phố Hòa Sơn, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

Trước đó, ngày 27/3/2018, Hà Văn Hùng mang 1 chiếc tivi đến Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu, ở đường Ngô Quyền, phường Bắc Sơn thế chấp lấy 3 triệu đồng để đánh lô đề. Do chưa có đủ tiền nên Công ty đã đưa trước cho Hùng 1 triệu đồng và hẹn sẽ mang số còn lại đến nhà sau.

Đến khoảng 18 giờ 30’, Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu cử 2 nhân viên đi xe máy mang tiền đến cho Hùng, nhưng đối tượng không nhận vì cho rằng Công ty mang tiền đến chậm, làm mất cơ hội đánh lô, đánh đề.

Bức xúc vì chuyện này, Hà Văn Hùng đã cầm dao bầu đe dọa, làm 2 nhân viên Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu hoảng sợ bỏ chạy để lại chiếc xe máy hiệu Exciter. Thấy vậy, Hà Văn Hùng đã tháo xăng và châm lửa đốt chiếc xe máy, đồng thời mang bình ga 12kg đặt bên cạnh đe dọa nếu ai vào dập lửa sẽ cho nổ tung.

Nhận được tin báo, Công an TP.Sầm Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vận động nhưng đối tượng vẫn cầm dao bầu và dọa cho nổ bình ga. Được sự giúp đỡ của nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Sầm Sơn đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ đối tượng.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm