Dựng lại hiện trường vụ chồng bị giết, vợ khai bị hiếp

(PLO) - Sau hai tháng xảy ra vụ chồng bị giết, vợ khai bị hiếp tại vườn táo thuộc thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước, công an tỉnh Ninh Thuận dựng lại hiện trường để tìm ra kẻ gây án.

Dựng lại hiện trường vụ chồng bị giết, vợ khai bị hiếp

Việc dựng lại hiện trường được tiến hành lúc 1h30 ngày 18/11, trùng với thời điểm xảy ra vụ việc.
Nạn nhân bị đâm chết trong vụ án này là ông Nguyễn Đông Tấn (50 tuổi), còn bà Tùng (49 tuổi, vợ ông Tấn) tự khai mình bị hiếp. Ngoài ra bà Tùng được cho là nhân chứng duy nhất của vụ án.
Cuộc thực nghiệm hiện trường kéo dài hơn 3 giờ, bắt đầu là cảnh một người lạ bịt kín mặt vào nhà đâm ông Tấn, cảnh ông Tấn rơi từ trên giường xuống nền nhà, cảnh bà Tùng bị người này yêu cầu đưa tiền, vàng rồi bị cưỡng hiếp và cuối cùng là cảnh bà Tùng chạy sang vườn táo ông Mít kêu cứu.
Theo cơ quan điều tra, các cảnh dựng này căn cứ theo lời khai của bà Tùng, từ đó tìm ra các tình tiết để phục vụ điều tra, tìm ra người gây án.
Vụ án mạng xảy xa vào rạng sáng 18/9, bà Tùng đi qua vườn táo của ông Mít gần đó, kể lại trước đó ít phút, trong khi hai vợ chồng bà đang ngủ thì có một kẻ lạ bịt kín mặt chừa hai mắt bước thẳng vào giường ngủ của hai vợ chồng (vì nhà ông Tấn không lắp cửa ra vào).
Lúc này bà nằm ở ngoài còn ông Tấn nằm bên trong. Kẻ lạ đâm từ phía sau lưng ông Tấn gây thủng tim và ông Tấn rơi xuống giường chết. Sau đó, kẻ này dùng sức mạnh khống chế cưỡng hiếp bà Tùng và buộc bà tháo chiếc nhẫn vàng đưa cho hắn.
Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường để thực hiện các bước khám nghiệm và đưa bà Tùng đi khám nghiệm pháp y.
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người nhưng đã hai tháng qua vẫn chưa tìm ra kẻ gây án.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm