Gã đàn ông giở trò đồi bại với cháu gái nuôi 4 tuổi

(PLO) - Nghe tiếng cháu gái 4 tuổi khóc, bà T chạy vào nhà thì thấy gã con nuôi đang có hành vi hiếp dâm cháu nên xông vào ngăn cản.

Nghi phạm Lê Văn Sơn bị công an bắt giữ

Nghi phạm Lê Văn Sơn bị công an bắt giữ

Ngày 26/12, đại tá Lê Xuân Thiệp, Trưởng Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết đơn vị này đã xác định nghi phạm có dấu hiệu hiếp dâm trẻ em nên vụ án đã được chuyển lên Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Trước đó, chiều 24/12, Công an xã Thành Trực (huyện Thạch Thành) và Công an huyện Thạch Thành nhận được tin tố giác tội phạm của bà B.T.T (58 tuổi, ngụ tại xã Thành Trực, huyện Thạch Thành) về việc cháu ngoại bà là Đ.T.H (4 tuổi) bị hiếp dâm.

Thanh Niên thông tin, theo tường trình của bà T. với cơ quan công an, khoảng 13h ngày 24/12, khi bà đang ngoài vườn gần nhà thì nghe tiếng cháu H. khóc nên chạy vào nhà xem có chuyện gì xảy ra. 

Khi vào nhà, bà phát hiện Lê Văn Sơn (39 tuổi, ngụ tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành) đang có hành vi hiếp dâm cháu H. nên xông vào ngăn cản, đồng thời hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ.

Sau đó ít phút, Công an xã Thành Trực và Công an huyện Thạch Thành có mặt và tạm giữ nghi phạm Sơn để làm rõ vụ việc. Theo bà T., nghi phạm Sơn là con nuôi của vợ chồng bà nên thường xuyên lui tới ăn cơm, uống rượu và ngủ lại nhà.

Tổ quốc thông tin thêm, bà T cho biết coi Sơn như con cái trong nhà nên không đề phòng và rất bất ngờ khi phát hiện sự việc đối tượng này giở trò đồi bại với cháu mình.

Về phần bố mẹ cháu H., sau khi ly hôn, do cuộc sống khó khăn nên người mẹ phải gửi cháu H. lại cho ông bà để vào các tỉnh phía Nam làm ăn./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm