Gã đàn ông kiếm sống bằng cách 'chăn dắt' chân dài' qua đêm

Mỗi khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, Tú cùng đàn em sẽ điều “chân dài” đến phục vụ chiều tới bến với giá từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng/ lần qua đêm. Sau đó, chúng lấy một nửa số tiền khách mua dâm trả để làm công môi giới.

Đối tượng Huỳnh Quang Tú tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Minh

Đối tượng Huỳnh Quang Tú tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Minh

Sáng 12/7, Cơ quan CSĐT Công an Q.7, TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây mại dâm do đối tượng Huỳnh Quang Tú (SN 1974, ngụ Q.8) điều hành.

Cùng bị bắt với “tú ông” này còn có 3 đối tượng khác gồm Huỳnh Văn Ánh (SN 1962, ngụ huyện Nhà Bè); Trần Thiện Quý (SN 1985, ngụ huyện Bình Chánh) và Trần Văn Đặng (SN 1978, ngụ Q.1) để điều tra về vai trò đồng phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tú trước đây hành nghề xe ôm nên biết được nhiều “mối quen” có nhu cầu mua bán dâm. Từ đó, Tú bỏ nghề xe ôm để đứng ra tổ chức đường dây mại dâm của riêng mình để hưởng tiền môi giới.

Đường đây mại dâm của Tú hoạt động khắp các quận 1,3,5 và quận 7. Dưới trướng của Tú, luôn có sẵn từ 5 dến 6 em chân dài trẻ đẹp sẵn sàng chiều khách “tới bến”. Theo đó, khi khách có nhu cầu sẽ được Tú điều đào đến phục vụ với giá từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng/ mỗi lần qua đêm. Với những cuốc “tàu nhanh” thì giá rẻ hơn một chút, từ 500 ngàn đến 800 ngàn đồng. Sau đó, Tú sẽ lấy tiền công môi giới bằng 50% số tiền khách làng chơi trả cho gái bán dâm.

Để vận hành đường dây mại dâm của mình, Tú thuê Trần Thiện Quý và Trần Văn Đặng làm nhiệm vụ chuyên chở gái đến các địa điểm bán dâm cho khách và chờ thu tiền môi giới. Tú trả tiền công cho Đặng và Quý 200 ngàn đồng/ người/ ngày.

Các đối tượng trong đường dây mại dâm vừa bị công an triệt phá - Ảnh: Thanh Minh

Riêng địa bàn Q.7, Tú giao khoán cho Huỳnh Văn Ánh làm nhiệm vụ dắt mối. Khi có khách liên hệ mua dâm, Ánh sẽ gọi cho Tú để điều gái đến bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Tú trả cho Ánh tiền công từ 200 đến 300 ngàn đồng.

Mới đây, khi Ánh gọi cho Tú điều hai gái bán dâm đến phục vụ cho hai khách làng chơi tại một khách sạn ở (P. Phú Thuận, Q.7) thì bị các trinh sát hình sự ập vào bắt giữ quả tang. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm