Giả danh cảnh sát hình sự đến quán massage cưỡng đoạt tài sản

(PLO) - Tối 10/9, Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã phát hiện 3 đối tượng giả danh cảnh sát hình sự đến quán massage trên địa bàn để cưỡng đoạt tài sản. 

Danh tính 3 đối tượng được xác định là Trịnh Ngọc Anh (40 tuổi, phường Láng Hạ, quận Đống Đa), Đinh Thế Tùng (40 tuổi, trú phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình), Nguyễn Đình Quang (40 tuổi, trú phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 8/9, 3 đối tượng trên mặc quần áo giống với quần áo của cảnh sát hình sự đến quán massage thuộc khu X5 (phố Dương Khuê, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) yêu cầu kiểm tra. Tại đây, các đối tượng đã nhận phong bì 5 triệu đồng từ cơ sở massage.

Một lúc sau, nhận thấy có dấu hiệu khả nghi nên chủ cơ sở đã nhanh chóng thông báo lên Công an phường Mỹ Đình 2. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Mỹ Đình 2 cùng đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành xác minh và xác định được 3 đối tượng trên giả danh công an.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã giả danh là cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để đến cơ sở massage trên kiểm tra và lấy  tiền của chủ cơ sở.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm