Giải quyết mâu thuẫn trong đêm, ba học sinh bị đâm nhập viện

(PLO) - Đêm tối, nhóm học sinh trong trường bán trú tại huyện miền núi Kỳ Sơn xảy ra mâu thuẫn, hẹn nhau nói chuyện, hậu quả ba em học sinh bị đâm trọng thương phải nhập viện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 24/8, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, một vụ mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả giữa các học sinh trong Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Na Ngoi đã khiến ba em bị thương nhập viện. 

Theo báo cáo của Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Na Ngoi, vào lúc 22h15 phút ngày 23/8, một số học sinh nam của trường đã kéo nhau ra khu vực đang xây nhà bếp bán trú học sinh ở phía sau trường cãi cọ, đánh nhau và dùng dao đâm nhau gây thương tích.

Hậu quả có 3 em học sinh bị nạn gồm: Xồng Bá Cu (lớp 7A, trú tại Bản Buộc Mú) bị thương nặng ở bụng;  Mùa Bá Chài (lớp 9B, trú tại Bản Phù Quặc 2) bị 1 vết cắt ở phía sau cổ và  Xồng Bá Tồng (lớp 8B, trú tại Bản Buộc Mú) bị thương nhẹ ở ngực. 

Sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã báo cáo sự việc với chính quyền xã, Công an huyện Kỳ Sơn để điều tra nguyên nhân. Bước đầu xác định được có bốn em học sinh trong trường đã gây ra vụ việc trên. Hiện những học sinh bị thương đang được điều trị tại bệnh viện, lãnh đạo trường và phòng giáo dục đã cử các đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình, ổn định tâm lý để học sinh toàn trường an tâm học tập.

Vụ việc đang được công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm