Giết chồng vì mất… đôi dép

(PLO) -Trong lúc mải ca hát, Ngọc bị người quen mang nhầm đôi dép. Thế nên khi chồng là Đinh Hrit đến đón thì Ngọc không có dép về. Vì chuyện này, hai vợ chồng cãi nhau và Ngọc dùng dao đâm chồng trên đường về.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 21/7, Công an huyện Kbang, Gia Lai đang tạm giữ đối tượng Trần Thị Hồng Ngọc (23 tuổi) ở xã Sơ Pai, Kbang, Gia Lai để làm rõ hành vi giết người mà sự việc bắt đầu từ việc mâu thuẫn chuyện đôi dép.

Theo điều tra ban đầu, Đinh Hrit và Trần Thị Hồng Ngọc (cùng 23 tuổi) ở xã Sơ Pai, Kbang, Gia Lai, lấy nhau đã có một cháu gái 2 tuổi.

Ngày 20/7, Trần Thị Hồng Ngọc mua đồ về nhà cho chồng và một số người thân nhậu, còn Ngọc đến nhà bạn gái chơi và sau đó rủ nhau đi hát karaoke ở nhà người quen.

Trong lúc ăn nhậu và ca hát, Trần Thị Hồng Ngọc bị người quen mang nhầm đôi dép nên khi chồng là Đinh Hrit đến thì Ngọc không có dép về.

Trên đường về nhà hai vợ chồng này cãi nhau chuyện đôi dép và tỏ vẻ ghen tuông. Trong lúc mâu thuẫn, Trần Thị Hồng Ngọc đã dùng dao đâm bị thương Đinh Hrit. Nạn nhân đã tử vong trong lúc đi cấp cứu ở bệnh viện


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm