Giết người chỉ vì bụi máy xát gạo

(PLO) - Do mâu thuẫn từ trước, anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1966, trú tại phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đang xát gạo cho người dân thì bị hai bố con hàng xóm xông vào đánh dẫn đến tử vong.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Vào khoảng 15h30, ngày 22/8, tại tổ dân phố số 3 Tiền Huân, phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã xảy ra một vụ xô xát dẫn đến tử vong. 
Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1966, trú tại địa chỉ trên), hành nghề làm xay xát gạo cho người dân ở làng.
Theo người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, ông Nguyễn Văn Ngọc (SN 1966, trú tại địa chỉ trên) đang xát gạo cho ông Nguyễn Tuấn Hiếu (SN 1947), người cùng phường. Khi nghe thấy vợ là Đỗ Thị Thanh (SN 1979) kêu cứu ngay trước cửa ngôi nhà máy xát gạo, Ngọc liền chạy ra thì bị đối tượng Chu Văn Tình (SN 1965, hàng xóm) cầm sẵn trên tay chiếc xẻng dùng cán đập vào người. Thế nhưng Ngọc lại tránh được và túm lại cán xẻng. 
Hai người đã vật lộn nhau trong nhà máy xát gạo. Thấy thế con của đối tượng Tình, Chu Văn Linh (SN 1994) chạy sang vớ được chiếc xẻng liền đánh nhiều nhát vào người anh Ngọc dẫn đến trọng thương. Đến khi anh Ngọc đi lảo đảo, khuôn mặt tái dần đi thì 2 bố con Tình mới chịu dừng lại và đi về nhà. Quá hoảng loạn vợ cùng người dân đã đưa anh Ngọc đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng anh Ngọc đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 
Hiện trường xảy ra sự việc.
Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương. Ngay lập tức công an xã đã đến bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên Công an thị xã Sơn Tây. Ngay trong đêm cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nạn nhân Ngọc bị đa chấn thương, gãy xương sường, bị bầm tím trước ngực. 
Ông Khuất Văn Hòa, Tổ trưởng tổ dân phố số 3 phường Viên Sơn cho biết, 2 gia đình ông Ngọc và Tình thường xuyên xảy ra xích mích. Gia đình ông Tình bức xúc việc bụi bay sang nhà nên lúc nào cũng phải đóng cửa. Từ đó sự việc cứ âm ỉ rồi lớn dần nên mới xảy ra sự việc đau lòng trên. 
Gia đình ông Ngọc làm máy xát được khoảng 20 năm. Ngọc là người hiền lành nhưng vợ tính tình bộp chộp không được lòng mọi người. Vợ chồng ông Ngọc sinh được 2 người con, người con lớn đang công tác ở Ba Vì, còn người con đang học Đại học năm cuối.  
Còn về việc hai bố con hung thủ nhẫn tâm ra tay đánh chết hàng xóm, người dân vô cùng phẫn nộ cho biết, đối tượng Tình mới 17 tuổi đã đánh chết người dân trong làng. Còn một người con mới đi tù vì cắt gân chân người khác./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm