Hai người đàn ông chết bất thường tại phòng trọ

Trưa nay, 18/2, Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân 2 người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường tại 2 phòng trọ cách nhau hơn 50m.

Khu vực nhà trọ nơi ông Quý và ông Dũng chết bất thường

Khu vực nhà trọ nơi ông Quý và ông Dũng chết bất thường

Sáng sớm 18/2, người phụ nữ sống cùng phòng trọ với ông Quý (63 tuổi, ngụ tại quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, làm nghề bán vé số) tại một con hẻm thuộc quốc lộ 13, phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) gọi ông dậy đi làm. Không nghe ông Quý trả lời, người phụ nữ từ trên gác xuống thì phát hiện ông nằm bất động, cơ thể tím tái.

Những người hàng xóm tới kiểm tra, xác định ông Quý đã tử vong.

Không lâu sau, người dân trong khu vực tá hỏa khi nhận được tin báo ông Trương Văn Dũng (SN 1965, ngụ tại Đồng Nai, làm bảo vệ) ngụ tại phòng trọ chỉ cách phòng ông Quý hơn 50m cũng chết một cách bất thường.

Những người ngụ gần phòng ông Quý và ông Dũng thuê ở cho biết, hai nạn nhân không có mối quan hệ gì với nhau.

Công an TP.Thủ Dầu Một đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của hai người đàn ông trên.

Cùng chuyên mục
Truy bắt 'nữ quái' trốn nã đặc biệt nguy hiểm

Truy bắt 'nữ quái' trốn nã đặc biệt nguy hiểm

(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 4 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển mới bắt giữ Nguyễn Thị Lan, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm theo quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai.
Đọc thêm