Hòa Bình: Đau lòng bé gái 5 tuổi bị làm nhục ngay tại bếp

(PLO) - Một bé gái 5 tuổi bị người bác rể Bùi Văn Lon (sinh năm 1977, trú tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) nổi cơn thú tính hiếp dâm ngay tại bếp trong lúc đang nướng ngô cho cháu ăn... 

Căn nhà của gia đình Lon, nơi xảy ra sự việc.

Căn nhà của gia đình Lon, nơi xảy ra sự việc.

Khoảng 11h30 ngày 16/11, tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một sự việc đau lòng: bác rể giở trò đồi bại với cháu gái. Người bác rể "mất dạy" là Bùi Văn Lon (sinh năm 1977, trú tại địa chỉ trên), còn nạn nhân không ai khác chính là người cháu của Lon mới 5 tuổi. 
Để tìm hiểu thực hư sự việc, phóng viên đã ngược đường về gia đình nạn nhân để điều tra sự việc, chia sẻ cú sốc rất lớn về tinh thần mà gia đình nạn nhân đang phải hứng chịu. Trong căn nhà cấp bốn mới xây vẫn còn mùi xi – măng, chị T. T. Đ. (sinh năm 1988) – mẹ nạn nhân buồn tủi: "Buổi sáng hôm đấy tôi đi làm quần quật trên đồi để con ở nhà một mình, khi mặt trời đứng bóng tôi vội vã đi về nhà để lo việc cơm nước cho cả gia đình. Trong lúc đi nấu cơm tôi không thấy chiếc xoong nấu cơm đâu nên đã chạy sang nhà anh Lon ở gần nhà để hỏi xem bác ất có sang nhà tôi mượn không". 
Khi sang đến nơi, vừa bước chân vào cửa bếp, chị Đ. đã đứng tim trong vài giây sau mới hoàn hồn trở lại khi phải chứng kiến cảnh tượng không bao giờ có thể ngờ tới, Lon giở trò đồi bại với người con ruột vẫn chưa nứt mắt của mình. Tưởng chừng như gục ngã, chị Đ. cố gượng gạo vơ lấy cái chổi ở gần cửa bếp vừa quát vừa xông đến vụt thẳng vào người Lon. Sau đó chị Đ. đã vội vàng mặc quần áo cho đứa con gái mới 5 tuổi, rồi bế cháu chạy về nhà và gọi điện thông báo cho chồng biết.  
Lúc đó, anh B. V. R. (SN 984, bố của nạn nhân) nhận được tin liền bỏ dở công việc để đi về xem đứa con gái bé bỏng của mình có bị làm sao không, và gia đình đã báo lên chính quyền địa phương nhờ giải quyết. Ngay lập tức Công an xã Cuối Hạ đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản, không cho đối tượng Lon bỏ trốn và trình báo sự việc lên Công an huyện Kim Bôi. 
Sau khi nhận được tin báo tại xã Cuối Hạ xảy ra vụ việc đau lòng trên, Cơ quan điều tra Công an huyện Kim Bôi đã nhanh chóng xuống hiện trường, và bắt giữ đối tượng Bùi Văn Lon (SN 1977) để điều tra làm rõ hành vi trên. Tại cơ quan điều tra, Lon đã khai báo toàn bộ sự việc. Trước khi giở trò đồi bại, Lon đã nướng ngô cho người cháu gái ăn. Ngày 17/11, cơ quan điều tra cùng với gia đình đưa nạn nhân là con của anh R chị Đ đi giám định tại Bệnh viện Hòa Bình. Hiện, mức độ tổn thương của nạn nhân vẫn chưa được thông báo về gia đình. 
Nghĩ vừa thương con vừa oán trách anh người bác rể, anh B. V. R. đau xót cho biết: "Từ hôm xảy ra sự việc đau lòng đó, cháu cho biết luôn cảm thấy khó chịu ở người, khó khăn trong việc đi vệ sinh và đêm nằm ngủ giật mình thon thót. Khổ nỗi đối tượng Lon và gia đình tôi có quan hệ họ hàng. Nhưng hành vi của Lon là không thể chấp nhận được, dù gì đi nữa thì lúc này gia đình tôi cũng mong muốn các cơ quan chức năng xử lý đối tượng Lon đúng theo pháp luật". 
Trao đổi với phóng viên, cán bộ Công an xã Cuối Hạ cho biết, đối tượng Lon quê ở huyện Yên Thủy, Hòa Bình, Lon lên trên này lấy vợ và ở rể luôn tại đây. Vợ chồng Lon đã sinh được 2 người con. Tuy nhiên, cứ uống rượu vào Lon lại đánh đập vợ con, nhiều lần xã đã đến hòa giải gia đình đối tượng này./.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm