Hoảng hồn bình cứu hỏa mua tại Big C nổ tung trong xe BMW

(PLO) - Vừa bước ra khỏi cửa xe, anh Duy tá hoả khi bình cứu hoả bỗng dưng phát nổ phá tan nội thất trong chiếc xe BMW.

Hoảng hồn bình cứu hỏa mua tại Big C nổ tung trong xe BMW

Chiều ngày 31/7, anh Lê Hồng Duy, trú tại Gia Lâm, Hà Nội vừa đỗ xe trên đường Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Vừa ra khỏi xe được ít phút, anh Duy hoảng hốt khi thấy trong xe có tiếng nổ lớn kèm theo bọt khí trắng xoá.

Khi mở cửa xe, anh mới phát hiện bình cứu hoả của mình bị phát nổ. “Bình cứu hoả tôi mua tại siêu thị BigC Long Biên mới được có vài hôm mà không hiểu sao nó lại như vậy. Rất may là không có người ngồi trên xe chứ nếu không thì nguy hiểm tới mức nào”. Anh Duy bàng hoàng kể lại.

 Bình được cung cấp bởi Công ty TNHH ĐTTM FAMY VN
Ngay khi chờ khí trắng trong xe tan hết, anh Duy kiểm tra lại thì nội thất trong xe bị rách nát, nhiều bộ phận bung ra khỏi khung… 
Kiểm tra chiếc bình này thì trên vỏ có ghi thông tin: Nhà cung cấp là Công ty TNHH ĐTTM FAMY VN, địa chỉ là 12,172/4,172 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dưới đáy bình có ghi hạn sử dụng đến năm 2017.
 Đèn bị bung sau khi bình cứu hoả phát nổ. 
 Hạn sử dụng còn đến tháng 12/2017. 

Sau khi vụ nổ xảy ra, nhiều người chứng kiến tỏ ra bang hoàng, lo lắng trước chất lượng các bình cứu hỏa hiện nay. Anh Duy bức xúc cho biết: “Sử dụng bình cứu hỏa để trên ô tô để phòng cháy chữa cháy lúc xe bị cháy nổ. Tuy nhiên, nếu các bình cứu hỏa mà cứ nổ tung như thế, tính mạng người ngồi trên xe cũng khó bảo đảm thì không còn ai dám dùng nữa.”

Hiện anh Duy đang hoàn thiện thủ tục để khiếu nại nhà cung cấp sản phẩm.

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm