"Hỏi nhiều", y sỹ bị côn đồ đánh nhập viện

(PLO) - Nhóm côn đồ chê y sỹ “hỏi nhiều” khi anh này đang làm thủ tục cho bệnh nhân nhập viện, nhóm này xông vào tấn công tập thể khiến y sỹ phải nhập viện điều trị.

"Hỏi nhiều", y sỹ bị côn đồ đánh nhập viện

Sáng 8/10, bác sỹ Lang Văn Thái, Giám đốc Bệnh viện huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, bệnh viện đang phối hợp với công an địa phương khẩn trương làm rõ vụ việc y sỹ Nguyễn Văn Quyết (SN 1990) bị nhóm thanh niên hành hung ngay tại phòng khám. 
 y sỹ bị nhóm côn đồ tấn công với nhiều vết thương trên cơ thể
Trước đó, vào khoảng 10h ngày 5/10, y sỹ Quyết đang trực tại bệnh viện thì một thanh niên bị tai nạn giao thông được đưa vào nhập viện.
Sau khi các y bác sỹ thăm khám và sơ cứu xử lý vết thương cho nạn nhân, thì một nhóm thanh niên kéo vào bệnh viện. 
Lúc này, y sỹ Nguyễn Văn Quyết đang lấy thông tin cá nhân bệnh nhân để làm thủ tục thì bị nhóm này quát rằng ‘hỏi quá nhiều’. Lập tức, một thanh niên nhảy lên bàn làm việc xông tới đá thẳng vào mặt anh Quyết. 
Chưa hiểu ra chuyện gì thì nhóm thanh niên chừng 5-6 người hùng hổ xông đến đánh tập thể y sỹ Quyết khiến anh không kịp trở tay. Sau chừng ít phút bị đánh, anh Quyết chạy được vào một phòng khám bên cạnh và chốt cửa lại. 
 Sau một ngày điều trị tại bệnh viện huyện, y sỹ đã được chuyển xuống bệnh viện tỉnh điều trị
Cũng lúc này, bảo vệ và y tá của bệnh viện phát hiện vào can ngăn và gọi cho công an huyện. Sau đó, y sỹ Quyết được đưa ngay đến phòng cấp cứu, nhóm đối tượng cũng rời khỏi hiện trường say khi hành hung anh Quyết. 
Sau 1 ngày điều trị, anh Quyết được chuyển xuống BVĐK Nghệ An. Tại Khoa thần kinh cột sống (Bệnh viện Đa khoa Nghệ An) y sỹ Quyết được chẩn đoán bị đa chấn thương, rạn xương quay trái, xương sọ não không bị ảnh hưởng. 
Sáng 8/10, anh Quyết cho biết vẫn còn mệt mỏi, vùng mắt, gáy đầu còn đau. Nạn nhân bầm tím hai mắt, tay trái bó bột. 
Hiện Công an huyện Quế Phong đang điều tra làm rõ vụ việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm