Hung thủ xâm hại cháu bé khuyết tật trong nhà nghỉ đã khai gì?

(PLO) -  Sau khi bị bắt chiều 25-9, Nguyễn Thanh Sơn (Nghệ An) bước đầu thừa nhận mình đã đánh bé trai khuyết tật N.A.T trong thời gian Sơn ở cùng cháu T.trong khách sạn.

Hung thủ xâm hại cháu bé khuyết tật trong nhà nghỉ đã khai gì?

Sáng ngày 26/9, thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, ban đầu qua đấu tranh khai thác sau khi bị bắt Nguyễn Thanh Sơn đã thừa nhận có đánh đập đánh đập bé trai khuyết tật N.A.T (14 tuổi, bị câm bẩm sinh, trú xã Nghi Phú, TP Vinh). Được biết, Sơn là đối tượng nghiện ma túy đá nặng, thời điểm bị bắt thì Sơn đang có biểu hiện không tỉnh táo nghi nhiều khả năng đang phê ma túy đá. Công tác lấy lời khai phải chuyển qua ngày hôm nay 26/9 mới tiến hành lấy lời khai được. 
 Cháu N.A.T với nhiều vết thương trên cơ thể tại bệnh viện
Trước đó, như tin Báo PLVN đã đưa, chiều ngày 16/9, nhân viên khách sạn Hoàng Anh (tại xã Nghi Phú, Tp.Vinh) phát hiện cháu bé N.A.T bị câm đang ở trong phòng khách sạn này với nhiều vết thương trên cơ thể. Sau đó, vụ việc được trình báo cơ quan công an, cháu T. được người nhà đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, vùng mặt, đầu, bộ phận sinh dục, hậu môn… 
Đối tượng được nghi vấn trong vụ việc là Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi, trú tại phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An), ở trọ gần nhà nạn nhân. Trước đó một tháng, cháu T. được Sơn xin gia đình cho đi chơi, sau đó “mất tích” cho đến chiều 16/9 mới tìm thấy trng khách sạn. Công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Sơn để phục vụ điều tra, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn ngay sau đó. Sau gần 10 ngày lẫn trốn, khoảng 16h30 phút chiều ngày 25/9, Nguyễn Thanh Sơn đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang trốn tại khối 12, phường Bến Thủy, TP.Vinh 9Nghệ An). 
Chiều ngày 26/9, Công an TP.Vinh sẽ công khai thông tin về vụ án với báo chí và bạn đọc. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm