Khởi tố người đàn ông dâm ô bé trai trong thang máy

(PLVN) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đàn ông dâm ô bé trai trong thang máy.

Khởi tố người đàn ông dâm ô bé trai trong thang máy

Danh tính bị can là Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Ông Dương Thế Hưng bị khởi tố để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 146 Bộ luật Hình sự. 

Hiện bị can tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú và được địa phương giám sát- Trước đó,  bị can đã bị tạm giữ hình sự 3 ngày.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21h ngày 17/6, trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai tại tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung, ông Hưng đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục củacháu bé này. 

Vụ việc ngay sau đó được thông báo tới Ban quản lý tòa nhà. Công an phường Vĩnh Tuy và Công an quận Hai Bà Trưng lập tức đã có mặt, đưa ông Dương Thế Hưng về trụ sở để điều tra.

Ngày 18/6, sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Công an quận Hai Bà Trưng ra quyết định tạm giữ ông Hưng, sau khi người này thừa nhận đã có hành vi dâm ô bé trai.

Ngày 22/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản yêu cầu Công an TP Hà Nội làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 30/6.

Được biết, theo sơ yếu lý lịch do chung cư quản lý ông Hưng có trình độ thạc sĩ./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm