Khởi tố người trông trẻ đánh chết bé gái 4 tuổi

(PLO) - Đi uống cafe về, thấy bé H có thái độ không vừa ý mình, Phi Long II đã đánh vào mặt cháu bé, khiến nạn nhân ngã và tử vong ngay sau đó.

Khởi tố người trông trẻ đánh chết bé gái 4 tuổi

Vụ án xảy ra tại  TP Vĩnh Long, Vĩnh Long. Kẻ gây án là Nguyễn Phan Phi Long II, (29 tuổi, cư ngụ số 2/2, đường 14/9, phường 5, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long). 

Long được hàng xóm là anh Nguyễn Hữu Duyên, 20 tuổi, cư ngụ 27/91, khóm 5, phường 2, thành phố Vĩnh Long có gửi con gái của mình là bé Nguyễn Tố H., 4 tuổi cho đối tượng Phi Long II chăm sóc giúp.

Khoảng 9 giờ ngày 16/6, Long II đi uống cafe về. Cho rằng bé H. có thái độ không tốt với mình nên Long II đã dùng tay đánh vào mặt của Hân, làm cho H. bị té ngã bất tỉnh.

Thấy cháu bé bất tỉnh, Long II cùng người thân nhanh chóng đưa H.đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long. Do bị chấn thương sọ não nên Hân đã tử vong tại bệnh viện.

Đến 14 giờ 10 phút ngày 17/6, Long II đã đến Cơ quan Công an đầu thú, thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Ngày 16/7, Công an TP Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phan Phi Long II về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Được biết, đối tượng Long II có tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm