Khống chế đối tượng 'ngáo đá' dùng dao đe dọa bố mẹ

(PLVN) - Cơ quan Công an TT- Huế vừa không chế và bắt giữ đối tượng “ngáo đá” Huỳnh Thanh Duy (SN 1991, trú tại số 22/99 đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP. Huế) dùng dao đe dọa bố mẹ ruột.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải bị cơ quan chức năng bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hải bị cơ quan chức năng bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy

Trước đó, vào khoảng 6h45 hôm nay, 20/2, đối tượng Huỳnh Thanh Duy có biểu hiện “ngáo đá”, đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, cầm dao truy đuổi người thân trong gia đình. Trước sự việc trên, người nhà đã thông tin đến Công an phường Phước Vĩnh. Khi lực lượng Công an phường có mặt, thấy thái độ hung hăn, liều lĩnh của đối tượng, lực lượng Công an phường đã báo cho Cảnh sát 113 Công an Thừa Thiên Huế. 

Lực lượng Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vận động, thuyết phục đối tượng Duy bỏ dao xuống, chấm dứt hành động đe dọa người thân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát 113 đã khống chế đối tượng, tước vũ khí, thu giữ một con dao.

Lê Văn Linh, đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Đối tượng Huỳnh Thanh Duy nghiện ma túy nhiều năm, trước đây đã có biểu hiện “ngáo đá” và đã bị lực lượng Cảnh sát 113 khống chế, bắt giữ.

Cảnh sát 113 đã bàn giao đối tượng cho Công an phường Phước Vĩnh để lập biên bản xử lý theo quy định.  

Cùng ngày, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 thanh niên bị bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đó là Lê Văn Linh (SN 2000) và Nguyễn Ngọc Hải (SN 1996) cùng trú tại huyện Phú Lộc. 

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 15/2, tại đường Hà Huy Tập (TP. Huế) qua công tác tuần tra kiểm soát, Tổ công tác đặc biệt, gồm lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động và hình sự đã bắt giữ 2 đối tượng  Linh và Hải đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm