Khống chế thành công đối tượng nghi ngáo đá cố thủ trong căn biệt thự

(PLVN) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã chống chế thành công đối tượng nghi ngáo đá cố thủ trong căn biệt thự liền kề tại khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Lực lượng chức năng đưa đối tượng nghi ngáo đá về trụ sở cơ quan CSĐT để tiếp tục điều tra, làm rõ

Lực lượng chức năng đưa đối tượng nghi ngáo đá về trụ sở cơ quan CSĐT để tiếp tục điều tra, làm rõ

Có mặt tại hiện trường, trực tiếp Đại tá Nguyễn Văn Viện – Phó giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiếp cận và khống chế đối tượng nghi ngáo đá.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 hôm nay (23/2) người dân phát hiện một đối tượng nam nghi ngáo đá cố thủ trong căn biệt thự liền kề được cho thuê bán bún cá đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan công an.

Người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc

Nhận được tin báo, hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an đã có mặt tại hiện trường để thuyết phục đối tượng. Đồng thời, nhiều chiến sĩ tiếp cận ngôi nhà bằng nhiều đường khác nhau để thuyết phục. Tuy nhiên, đối tượng vẫn không hợp tác với cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng tiếp cận căn biệt thự liền kề

Chia sẻ với chúng tôi, một số người dân ở đây cho biết, nam thanh niên khoảng 37 tuổi, quê ở Thái Bình. Căn phòng nam thanh niên cố thủ là đối tượng thuê để ở. Những ngày trước, nam thanh niên vẫn xuống bưng bê cho quán bún cá bình thường.

Đến khoảng 14h15 phút ngày 23/2, lực lượng công an đã khống chế thành công đối tượng này. 

Hiện tại, cơ quan Công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm