Không mua được nhà, khách chém chủ

(PLO) -Mâu thuẫn xuất phát từ việc mua nhà không được trả tiền chậm, Việt cùng 5 thanh niên khác dùng dao chém liên tiếp vào đầu chủ nhà...

Không mua được nhà, khách chém chủ

Khoảng 23h ngày 27/12, Vũ Hữu Việt đi cùng 5 thanh niên khác đến nhà Trần Tiến Dũng (tại số 57/43 ngõ Quan Thổ 3 phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) để giao dịch mua bán nhà mà Việt và Dũng đã thoả thuận trước đó.

Khi Việt đề cập sẽ đặt cọc 200 triệu và trả nốt số tiền còn lại trong 2 tuần nhưng Dũng đã không đồng ý và từ chối bán nhà, bất ngờ một thanh niên đi cùng Việt đã rút dao chém nhiều nhát vào đầu Dũng.
Quá hoảng sợ và không hiểu chuyện gì diễn ra Dũng đã chạy ra ngoài đồng thời hô cướp. Ngay lập tức người dân xung quanh đó đã có mặt truy hô nhưng Việt cùng đồng bọn đã nhanh chân tẩu thoát.
Cùng lúc đó, Dũng đã ngất tại chỗ do mất quá nhiều máu. Thấy vậy mọi người đã đưa Dũng đi cấp cứu đồng thời gọi cho lực lượng công an đến can thiệp. Khoảng 5 phút sau, công an phường Hàng Bột đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Tại bệnh viện Xanh Pôn, chị Lữ (vợ nạn nhân) cho biết:" Không mua nhà thì thôi, cớ sao lại hành xử kiểu giang hồ như vậy. Từ trước tới nay gia đình tôi có mâu thuẫn với ai bao giờ đâu".
Được biết, Dũng quen Việt qua một người môi giới bán nhà. Căn nhà mà Dũng bán có giá 800 triệu, nhưng vì Việt không đủ tiền trả căn nhà nên đã gây ra mẫu thuẫn đáng tiếc trên.
Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ sự việc.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm