Lái xe say rượu hại chết người đi bộ

(PLO) -Lái xe say rượu, phóng nhanh, không làm chủ được tay lái đã đâm vào 1 người đang đi bộ trên đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lái xe say rượu hại chết người đi bộ

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào rạng sáng hôm nay (1/4), trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên,  Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ.
 Hiện trường vụ tai nạn
Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Võ Hồng Văn (SN 1973, Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An; Công nhân của Công ty Cổ phần xây dựng 471).
Cơ quan Công an cho biết, vào khoảng 0h, Nguyễn Duy Đức (SN 1990, TP. Hà Tĩnh) điều khiển xe máy mang BKS 38T1 – 2195 chở bạn gái đi theo hướng từ TP Hà Tĩnh vào Cẩm Xuyên.
Ban đêm vắng người, Đức đã chạy với tốc độ rất cao. Tại thời điểm đó, anh Văn cũng đang đi bộ qua đường. Do không làm chủ được tay lái và tầm nhìn hạn chế do đêm tối, Đức đã tông xe thẳng vào người anh Văn làm anh này chết tại chỗ.
Cơ quan Công an đã tiến hành đo nồng độ cồn trong máu và hơi thở của Đức và phát hiện trước khi điều khiển xe máy Đức đã uống rất nhiều rượu./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm