Làm rõ vụ một công an viên bị đánh hội đồng phải cấp cứu trong đêm

(PLVN) - Mở cửa khi có người đến tìm con trai, một công an viên xã bị nhóm thanh niên vây đánh tập thể phải nhập viện cấp cứu trong đêm khuya. 

Làm rõ vụ một công an viên bị đánh hội đồng phải cấp cứu trong đêm

Ngày 3/2, ông Nguyễn Đình Long - Chủ tịch UBND xã Văn Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho biết, phía công an huyện này đang phối hợp điều tra vụ việc một công an viên thường trực của xã bị một nhóm thanh niên chém trọng thương trong đêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h40 đêm 2/2, ông Nguyễn Tuấn Lộc (SN 19663, trú tại xã Văn Thành) đang ngủ thì nghe tiếng có người gọi bên ngoài cửa nên đi ra xem. Mở cửa thì thấy một nhóm người hơn chục thanh niên đang làm ồn ào cách nhà chừng 100m, nghĩ có con trai mình ở đó nên ông Lộc đi lại thì lập tức bị nhóm thanh niên vây đánh hội đồng.

Hậu quả, ông Lộc bị chém gục tại chỗ, một người khác cũng bị thương nặng, cả hai được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường, vụ việc được trình báo chính quyền và cơ quan chức năng.

Theo ông Long thì con trai ông Lộc đi chơi đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên nên bị nhóm này kéo tới nhà tìm thì xảy ra sự việc trên.

Phía Công an huyện đã triệu tập 4 đối tượng trong nhóm này để phục vụ công tác điều  tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm