Lén chụp nữ giáo viên đang tắm rồi gửi ảnh 'nóng' tống tiền nạn nhân

(PLVN) - Sau khi chụp trộm được hình ảnh của chị L khi chị này đang tắm, đối tượng T đã dùng facebook để nhắn tin, đe dọa phải chuyển số tiền 4 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H.T.T (SN 1989, trú tại xã Cự Nẫm) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của một giáo viên trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 9/6, khi chị L đang tắm tại nhà tắm thuộc khu nội trú của trường THPT Hùng Vương thì phát hiện có 1 người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim, chụp ảnh. Biết bị chị L phát hiện, đối tượng đã rời đi.

 Đối tượng T tại cơ quan công an

Đến ngày 27/7, chị L nhận được tin nhắn từ tài khoản facebook có tên là “Trần Linh”. Chủ facebook này gửi cho chị L một bức ảnh chị L đang trong tình trạng không mặc quần áo đứng trong nhà tắm và kèm theo lời đe dọa phải chuyển vào số tài khoản 3801215029005 mang tên Lê Linh Phương số tiền 4 triệu đồng. Nếu chị L không chuyển thì đối tượng sẽ đăng tải những hình ảnh của chị L lên mạng xã hội.

Lo sợ nên ngày 29/7, chị L chuyển trước 2 triệu đồng vào tài khoản trên.

Đến ngày 5/8, chị L quyết định trình báo toàn bộ sự việc đến Công an huyện Bố Trạch.

Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện phối hợp Công an xã Cự Nẫm nhanh chóng điều tra, xác minh, thu thập các thông tin từ tài khoản facebook có tên là “Trần Linh”.

Trong vòng 12h đồng hồ điều tra, xác minh, cơ quan công an kết luận: H.T.T (SN 1989, trú tại xã Cự Nẫm) đã thực hiện hành vi nói trên.  

Công an huyện Bố Trạch đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm