Liên tục khống chế hai đối tượng ngáo đá

(PLO) - Ngày 15/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh TT- Huế cho biết: Trong hai ngày 12 và 14/6, lực lượng Cảnh sát 113 đã liên tục khống chế  2 đối tượng phê ma túy đá, gây mất an ninh trật tự và nguy hiểm cho người dân trên địa bàn thành phố Huế.

Cảnh sát 113 khống chế bắt giữ đối tượng ngáo đá dùng dao cố thủ trên mái nhà

Cảnh sát 113 khống chế bắt giữ đối tượng ngáo đá dùng dao cố thủ trên mái nhà

Vào ngày 14/6, khi một thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” đang trèo lên mái nhà tại kiệt 254 đường Phan Chu Trinh cầm dao tự dí vào bụng, lực lượng cảnh sát 113 đã cử 2 tổ công tác đến hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết vụ việc. Khi đến hiện trường, lực lượng CS113 đã tiến hành vận động, thuyết phục. Tuy nhiên đối tượng vẫn ngoan cố, không chấp hành.

Trước tình hình đó, Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám Đốc Công an tỉnh trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo các lực lượng vừa thương thuyết và bí mật áp sát đối tượng, tước hung khí, khống chế thành công.

Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Huỳnh Thanh Duy có biểu hiện ngáo đá dùng hung khí khống chế mẹ ruột và dọa đốt nhà

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Hồ Long (SN 1997 trú tại thôn Bắc Thượng, xã Vinh An, huyện Phú Vang) là đối tượng lang thang do sử dụng ma túy bị kích động mạnh nên đối tượng không làm chủ được hành vi của mình.

Trước đó, vào ngày 12/6, lực lượng cảnh sát 113 cũng đã phối hợp với các lực lượng chức năng khống chế thành công đối tượng Huỳnh Thanh Duy (trú tại kiệt 99 đường Đặng Huy Trứ) có biểu hiện ngáo đá dùng hung khí khống chế mẹ ruột và dọa đốt nhà.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm