Lời khai của đối tượng đánh con riêng của người tình đến hôn mê

(PLO) - Trong lúc cho con riêng của người tình ăn, do cháu bị nôn nên Nguyễn Văn Hiếu lấy thanh gỗ đánh liên tiếp vào chân rồi đạp mạnh vào bụng cháu bé.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu

Ngày 25/8, thông tin từ Công an thị xã Hương Thuỷ (Thừa Thiên - Huế) cho biết, bước đầu nghi can Nguyễn Văn Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội. Tại cơ quan công an, Hiếu khai, mình và chị Lê Thị P.( SN 1986 mẹ cháu Đ.X.L.) có quan hệ yêu đương và thi thoảng sống chung ở phòng trọ được hơn 1 năm nay. 

Trước đó, vào sáng 22/8, sau khi ngủ dậy, chị P. đến khu công nghiệp Phú Bài để làm việc theo ca. Trước khi đi, chị P. nhờ Hiếu ở nhà cho cháu Đ.X.L. ăn sáng và chở đến trường tiểu học số 2 Thủy Phù.

Khoảng 9h ngày 22/8, Hiếu đến trường đón cháu L. về phòng trọ và bón cho cháu ăn. Sau khi cho ăn xong, Hiếu đưa tô về phía khu vực bếp và quay lại thì thấy cháu L. nôn thức ăn ra. Lúc này, Hiếu lấy 1 đùi gỗ đánh liên tiếp vào chân của cháu L. và dùng chân đá mạnh 2 cái vào bụng.

Đầu giờ chiều cùng ngày, chị P. đi làm về phòng trọ thì thấy Hiếu ôm con trai mình nằm ngủ. Cháu bé ôm bụng gào khóc và rên đau dữ dội, chị P. hỏi Hiếu cháu bị gì thì Hiếu nói cháu bị ngộ độc thức ăn và không cho chở lên bệnh viện. Linh tính chẳng lành, chị P. đã chở cháu lên cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.

Tại đây, các bác sĩ đã chẩn đoán cháu L. bị thương nhiều vùng trên cơ thể, có nhiều vết như bị châm thuốc hay véo, vỡ ruột đoạn tá tràng, bị dập tụy kèm hôn mê sâu.

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan điều tra Công an Thị xã Hương Thủy đã thu giữ tang vật là khúc gỗ lớn mà đối tượng Hiếu đã dùng để đánh liên tục vào người cháu bé.

Công an thị xã Hương Thủy cũng thành lập hội đồng giám định tỷ lệ thương tích tạm thời của cháu L. Kết quả giám định cho thấy, tỷ lệ thương tích tạm thời của cháu L. lên đến 63%.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm