Mất lái, Kia morning lao xuống lòng sông

(PLO) -Cơ quan chứng năng huyện Yên Phong, Bắc Ninh cho biết, vụ chiếc ô tô Kia morning bỗng nhiên lao xuống lòng sông Ngũ Huyện Khê (nhánh của sông Đuống) chảy qua địa phận này vào đêm 18/5 khiến tài xế bị xây xước nhẹ.

Mất lái, Kia morning lao xuống lòng sông

Sau khi điều tra sự việc, cơ quan chức năng xác định vào thời điểm trên anh H.V.Ngọc, trú tại huyện Gia Bình - Bắc Ninh trên đường đi thăm người thân tại huyện Yên Phong. Đến đoạn đường đê thuộc thôn Khúc Toại - Khúc Xuyên -TP Bắc Ninh do trời tối, mặt đê lại trải đá dăm, xe Ki a morning 4 chỗ do anh Ngọc điều khiển bị trơn trượt nên đã mất lái đâm thẳng xe ô tô xuống sông Ngũ Huyện Khê, khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Cũng vì trời tối nên anh Ngọc đã phải trú tạm ở nhà người dân gần đó để đến trời sáng gọi cứu hộ. Sáng 19/5, trong khi anh Ngọc đang đi thuê phương tiện đến giải cứu chiếc xe gặp nạn thì tại hiện trường, Cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân sự việc từ thông báo của người dân.

Sau khi làm rõ nguyên nhân vụ xe lao xuống lòng sông là do mất lái, cơ quan chức năng địa phương đã cùng người điều khiển phương tiện giải cứu và làm thủ tục cần thiết để đưa chiếc xe đi sửa chữa.

Được biết, trước khi vụ tại nạn do anh Ngọc tự gây ra thì ngay trên đê gần đấy đã từng xảy ra một vụ cướp của, hiếp dâm gây nên cái chết đau đớn cho một nữ sinh là người trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Do vậy, người dân địa phương nơi đây luôn ở trong tình trạng cảnh giác cao độ với những dấu hiệu của tội phạm xã hội./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm