Mâu thuẫn gia đình ngày giáp Tết, người đàn ông nhảy từ tầng 11 tử vong

(PLO) - Mâu thuẫn với gia đình ngày giáp Tết, người đàn ông xúc động, tâm lý không ổn định rồi nhảy từ tầng 11 xuống, tử vong ngay sau đó.

Chiều 8-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an phường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra việc một người đàn ông nhảy từ tầng 11 và tử vong sau đó. 

Mâu thuẫn gia đình ngày giáp Tết, người đàn ông nhảy từ tầng 11 tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người đàn ông tử vong - Nguồn: Beat.vn

Theo đó, trưa ngày 8-2 (tức 23 tháng Chạp), nhiều người dân sống ở một tòa nhà cao tầng trên địa bàn phường Minh Khai nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì thấy một người đàn ông nằm bất động trên mái của một tòa nhà bên cạnh. Người dân lại kiểm tra thấy người đàn ông bị chảy máu nhiều ở đầu. Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho cơ quan công an.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Nạn nhân được xác định là ông Trịnh Q.P. (SN 1977, quê ở Nam Định) không nghề nghiệp và có cha mẹ sống ở Hà Nội. Do mâu thuẫn với gia đình nên nạn nhân xảy ra tình trạng xúc động, tâm lý không ổn định rồi nhảy từ tầng 11 xuống. Vì vết thương quá nặng nên nạn nhân tử vong ngay sau đó. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình"- lãnh đạo công an phường Minh Khai thông tin.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm