Mâu thuẫn với vợ, chồng treo cổ tự vẫn

(PLO) - Uất ức do nhiều lần bị vợ chửi bới vì suốt ngày rượu chè, trong lúc thiếu suy nghĩ, Ông Nguyễn Văn Lạc 70 tuổi đã treo cổ tự vẫn trong nhà của mình.
Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 27/5 tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, người dân nghe tiếng kêu thất thanh của bà Lan (vợ ông Lạc) đã chạy sang chứng kiến cảnh ông Lạc đang lơ lửng trên trần nhà với sợi dây thừng, mặt mũi tím tái. Ngay lập tức mọi người nhanh chóng cắt dây thừng và đưa xuống để đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông đã chết trước đó.
Cũng theo lời kể những người hàng xóm, buổi sáng đứa con gái đi học, không có ai ở nhà, người vợ đi cắt cỏ về thấy cửa khóa trong. Thấy lạ, bà vợ kêu bên trong nhà nhưng mãi không thấy ai mở cửa, nghi nghờ có chuyện chẳng lành bà vợ dùng cuốc phá cửa ra thì kinh hoàng phát hiện chồng mình treo cổ tự tử.
Ngôi nhà xảy ra vụ treo cổ. 
Một số người bàn tán cho rằng nguyên nhân cái chết là do bà vợ suốt ngày chửi chồng làm ông không chịu nổi nên tìm đến cái chết? Cũng theo lời kể của người dân xung quanh, khi họ vào ứng cứu thì phát hiện ở các góc nhà có chữ viết bằng than củi do ông Lạc để lại trước khi chết. “Bà Lan ác quá tôi không sống được, tôi chết chúc bà Lan đi bước nữa vui vẻ...”. Ông Sáu, người hàng xóm cho biết.
Được biết, Ông Lạc là cán bộ đã nghỉ hưu, hàng tháng nhận được số tiền lương ít ỏi nhưng đều mang đi uống rượu. Chính vì thế, bà vợ tỏ ra bực tức và hay chửi mắng ông Lạc. Trước đó, bà Lan đã nhiều lần có khuyên nhủ chồng gom góp số tiền đó để nuôi con đi học nhưng ông không nghe./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm