Mời nam sinh nghi làm nữ sinh có thai ở Phú Thọ đến làm việc?

(PLVN) - Ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) tỉnh Phú Thọ cho biết, trường đã mời nam sinh và phụ huynh một nữ sinh nghi liên quan đến thông tin đang gây xôn xao dưu luận tới làm việc. 

Mời nam sinh nghi làm nữ sinh có thai ở Phú Thọ đến làm việc?

Theo Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Phú Thọ Phùng Quốc Lập, Sở mới nắm bắt thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 nữ sinh mang thai qua báo chí và trang mạng xã hội, chưa nhận báo cáo chính thức từ trường THPT P.C (nơi nghi có sự việc đó – PV), chưa nhận đơn thư phụ huynh. 

Tuy nhiên, cũng theo Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Phú Thọ, ngay sau khi có thông tin trên, Trường THPT P.C đã họp với phụ huynh nam sinh, nam sinh và mời phụ huynh một nữ sinh liên quan trong thông tin trên tới làm việc. Tuy nhiên, các bên đều khẳng định không có vụ việc như  trên.

"Phụ huynh học sinh nữ đã cam kết rằng không có sự việc như thông tin trên mạng xã hội đưa. Chúng tôi đề nghị xác minh thông tin và vụ việc đang được công an huyện Lâm Thao vào cuộc điều tra, làm rõ”, ông Phùng Quốc Lập cho biết thêm. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin 1 nam sinh đang học tại trường THPT P.C. (huyện Lâm Thao) khiến 4 bạn gái mang bầu. 

Theo thông tin này, các nạn nhân đều mang thai đã ở tháng thứ 6 trở lên, trong số này có trường hợp mang thai đôi. Hiện cả 4 bạn gái của nam sinh đã nghỉ học, nam sinh vẫn đến lớp bình thường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm