Một giám đốc bệnh viện đa khoa bị bắt khẩn cấp liên quan đến vụ án giết người

(PLVN) - Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Ngưu (sinh năm 1964, trú ở Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi có liên quan đến vụ giết người.

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Sáng 9/4,Công an tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan này đã ra lệnh  bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Ngưu (sinh năm 1964, trú ở Phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Hậu (sinh năm 1996, trú tại huyện Cái Bè) và Lê Quốc Đạt (sinh năm 1987), Huỳnh Đức Trọng (sinh năm 1984) cùng trú tại huyện Cai Lậy. Đây là các nghi can của một vụ án giết người. Trong 3 nghi can trên, Nguyễn Văn Ngưu là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Qua khám xét nơi ở và nơi làm việc của các đối tượng, cơ quan chức năng đã thu được 50 triệu đồng, 1 quả lựu đạn, 1 viên đạn cùng nhiều tang vật liên quan vụ án.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 23 giờ ngày 11/3, bà Võ Thị Mười (sinh năm 1978, trú ở huyện Cai Lậy) điều khiển xe gắn máy chở ông Trần Văn Định đi trên Quốc lộ 1 từ huyện Cái Bè về Cai Lậy, khi đến xã Mỹ Thành Nam (huyện Cai Lậy) thì bị hai thanh niên đi xe gắn máy cùng chiều dùng vật nhọn đâm vào vùng bụng. Dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng chị Mười đã tử vong.

Sau 3 tuần điều tra, cảnh sát đã bắt giữ các nghi can có liên quan. Qua kết quả điều tra, lực lượng công an xác định, Nguyễn Văn Ngưu chính là chủ mưu. Ngưu đã thuê người sát hại bà Mười. Lý do ban đầu được nghi là do ghen tuông.

Công an Tiền Giang đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm